Tiếng ViệtEnglish

Buổi ngoại khóa Định hướng ngành - nghề trước cánh cửa đại học

Buổi ngoại khóa “Một ngày làm sinh viên quốc tế” với chủ đề Định hướng ngành – nghề trước cánh cửa đại học tại ERC International  đã được nhận được sự quan tâm và tham dự của đông đảo quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Không chỉ có các bạn học sinh, sinh viên tại Tp. Hồ Chí Minh tới tham dự buổi ngoại khóa này, mà còn có đông đảo các bạn từ các tỉnh thành lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu…Điều này chứng tỏ được sự quan tâm và có đầu tư rất nghiêm túc về việc lựa chọn ngành-nghề của các bạn cho chặng đường học đại học sắp tới.

Ngoài việc được tham quan cơ sở vật chất của trường, các bạn còn được trải nghiệm và tìm hiểu sâu hơn về phương châm “Học đại học từ thực tế” mà ERC International đang hướng tới.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ của thầy Warren Eng – Giám đốc ERC về tổng quan chương trình học tại trường. Những giá trị khác biệt của ERC, giá trị tấm bằng Cử nhân đại học quốc tế.

Ở phần tiếp theo, các bạn đã được tìm hiểu sâu hơn về các chuyên ngành mà ERC đào tạo thông qua 4 “trạm thông tin” tương ứng với 4 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính & Ngân hàng, Du lịch & Khách sạn. Mỗi chuyên ngành các bạn được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ các giảng viên cấp cao về tổng quan các môn trong chuyên ngành đó, xu hướng, cũng như tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp sau khi các bạn tốt nghiệp.

 

Buổi ngoại khóa kết thúc bằng việc giải đáp những thắc mắc của các bạn về việc học tập ở một trường đại học quốc tế như thế nào? Thuận lợi cũng như khó khăn các bạn gặp phải khi theo học tại đây? Hi vọng những câu trả lời từ các giảng viên và bộ phận tuyển sinh đã phần nào giúp các bạn trong việc định hướng cho thời gian học tập phía trước.

ERC Interntional mong được gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất!

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận