Hotline 0931 343569

Hoặc 028 62929288

Lớp Học Golf Căn Bản

Cơ bản về bộ môn Golf

Hội thảo về bộ môn gôn được thiết kế để giới thiệu cho sinh viên về cách chơi gôn. Giới thiệu tổng quan về dụng cụ đánh gôn, sau đó hướng dẫn viên sẽ minh họa kỹ thuật đánh gôn .
Lớp học Golf căn bản

Sau buổi học lý thuyết trên lớp, sinh viên ERC có cơ hội thực hành bộ môn thể thao lý thú tại sân golf cùng thầy Craig, một huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm.
Lý thuyết về Golf dành cho người mới bắt đầu

Buổi học lý thuyết đã diễn ra thành công cùng ông Craig Brogan thay đổi suy nghĩ của các bạn sinh viên về golf và làm thế nào golf được áp dụng để làm kinh doanh.
Golf cho người mới bắt đầu - Thực hành

Mặc dù cho thời tiết xấu, sinh viên ERC đã tham gia các buổi tập golf tại Saigon Grass Sports. Các bạn được hướng dẫn một cách cẩn thận bởi các huấn luyện viên cách đánh golf thực sự như full swing, chipping và putting.