Tiếng ViệtEnglish

Nghệ thuật lựa chọn và phục vụ rượu vang

Nghệ thuật lựa chọn và phục vụ rượu vang

Giảng viên: Jean-Bernard Baudron – Giám đốc đào tạo và Phát triển Warehouse Wine Merchants Indochina.

Bạn có bao giờ có cuộc hẹn ăn trưa hay ăn tối với khách hàng quan trọng và không biết chọn loại rượu nào để mời khách?

Buổi thử rượu này sẽ dạy về lịch sử ngành rượu, những vùng địa phương sản xuất rượu chính trên thế giới và quan trọng hơn là những loại rượu nên chọn cho khách trong bữa ăn. Đến với buổi RFW này, sinh viên cũng có cơ hội nếm thử một số loại rượu vang đã được chọn lọc.

 

  • Ngày: Thứ 3, 02/06/2015
  • Vào lúc: 18h30 – 20h30
  • Tại: Phòng 5EUR, Lầu 5 – ERC International, 88 Huỳnh Văn Bánh
  • Giá vé: 40.000vnd/người (chi phí rượu)

Đăng ký cho Mr. Tuấn CLB F&B qua email: fb@erci.edu.vn hoặc gọi vào số máy 0122.615.1190

Hạn chót đăng ký: Chủ Nhật, 31/05/2015.

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận