Tiếng ViệtEnglish

Liên thông - Chuyển tiếp chương trình Đại học Greenwich

sinh vien lien thong

Chương trình Liên thông – Chuyển tiếp Cử nhân Đại học Greenwich (Anh quốc) tại ERC International là cơ hội để các bạn sinh viên có thêm thời gian trải nghiệm và học tập trong môi trường đại học quốc tế. Đặc biệt, thông qua mô hình giảng dạy “Học Đại học từ Thực tế” mà ERC đang áp dụng, các bạn sẽ được tiếp cận với những bài học kinh doanh mới mẻ nhất trên thị trường, trau dồi những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này của mình. 

Sinh viên theo học chương trình Liên thông – Chuyển tiếp tại ERC International sẽ nhận được tấm bằng đại học chính quy do Đại học Greenwich (Anh quốc) cấp và được công nhận bởi Bộ GD-ĐT Việt Nam (theo Quyết định số 4526/QĐ-BGDĐT). Bằng cấp tốt nghiệp danh giá cùng với những kiến thức thực tiễn tích lũy trong suốt khóa học để tăng lợi thế cạnh tranh tại môi trường làm việc quốc tế cho các tân cử nhân ERC. 

1. Chuyên ngành đào tạo

 • Quản trị kinh doanh
 • Marketing
 • Du lịch & Khách sạn

2. Các kỳ khai giảng

 • Kỳ Khai giảng Mùa Xuân – Tháng 1
 • Kỳ khai giảng Mùa Hạ – Tháng 4
 • Kỳ khai giảng Mùa Thu – Tháng 7
 • Kỳ Khai giảng Mùa Đông – Tháng 10

3. Điều kiện đăng ký

Sinh viên đã hoàn thành hoặc đang theo học tại các trường cao đẳng/đại học trên toàn quốc.
 • Sinh viên có Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.0 (hoặc tương đương) được xét tuyển thẳng vào học chương trình Cử nhân.
 • Sinh viên chưa có Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.0 (hoặc tương đương) cần hoàn thành chương trình Tiếng Anh tại ERC International trước khi vào học chương trình Cử nhân.

Sinh viên sẽ được xét miễn giảm môn học/tín chỉ dựa trên bảng điểm hiện có của những môn học/tín chỉ đã hoàn thành tại trường cao đẳng, đại học đang theo học. 

4. Chương trình Tiếng Anh nền tảng 

Với các bạn sinh viên chưa có Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.0 (hoặc tương đương) sẽ tham gia khóa học Tiếng Anh nền tảng gồm 05 cấp độ (level). Khóa học được giảng dạy hoàn toàn bởi Giáo viên Bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ…) tại ERC International. 

Sinh viên không nhất thiết phải học hết 05 cấp độ mà sẽ bắt đầu từ cấp độ tương ứng với kết quả bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào cho đến khi hoàn thành hết cấp độ 5.

5. Chương trình Liên thông – Chuyển tiếp đại học tại ERC
Với các bạn sinh viên đã có Chứng chỉ IELTS 6.0 (hoặc hoàn thành Cấp độ 5 - Chương trình Tiếng Anh tại ERC International) sẽ vào học Chương trình Cử nhân đại học gồm 9 học kỳ - tương đương 3 năm học. 

Sinh viên không nhất thiết phải học hết 9 học kỳ mà sẽ được Hội đồng Học thuật Nhà trường xét miễn giảm môn học dựa trên Bảng điểm hiện có của những môn học/tín chỉ đã hoàn thành tại trường cao đẳng, đại học đang theo học. 

6. Học bổng 
Sinh viên đăng ký Liên thông – Chuyển tiếp Chương trình Cử nhân Đại học Anh Quốc tại ERC International có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị. Thông tin cụ thể vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

7. Liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ

 • Cơ sở chính ERC International - 88 Huỳnh Văn Bánh, P.15, Q. Phú Nhuận
 • ĐT: (08) 62 9292 88 hoặc Email: info@erci.edu.vn
Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận