Tiếng ViệtEnglish

Cập nhật các giải thưởng về Giáo dục danh giá của Đại học Greenwich 2019

Không chỉ là một trường đại học có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới, Đại học Greenwich (UOG) còn sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá về chất lượng đào tạo trên tại Anh quốc và trên toàn cầu. Mới đây, theo những số liệu của "The Complete University Guide 2019", Đại học Greenwich đã gặt hái được rất nhiều danh hiệu danh giá.Cùng với QS World University Rankings và Guardian University Ranking, Complete University Guide là một trong những trang đánh giá các trường đại học tốt nhất trên thế giới hiện nay. Hằng năm, website uy tín này lại công bố những số liệu xếp hạng của hằng trăm trường đại học đến từ khắp các nơi trên thế giới.

Các bảng xếp hạng của Complete University Guide được thực hiện bởi Hội đồng Tư vấn Đại học Mayfield và được công bố vào tháng Tư hàng năm. Bảng xếp hạng đầu tiên xuất hiện vào năm 2007 và sử dụng 9 tiêu chí đánh giá, bao gồm: sự hài lòng của sinh viên, tiêu chuẩn đầu vào, đánh giá nghiên cứu, triển vọng nghề nghiệp, tỉ lệ giảng viên và sinh viên, danh tiếng và số lượng sinh viên hoàn thành khóa học và khả năng nghiên cứu, dịch vụ học tập và đầu tư cơ sở vật chất.

Đặc biệt, các tiêu chí này cũng bao gồm dữ liệu từ Cơ quan Thống kê Giáo dục Bậc cao về chi phí dịch vụ học tập, tỉ lệ hoàn thành chương trình, tiêu chuẩn đâu vào, sự hài lòng của sinh viên từ National Survey of Students. 

 

Tháng 4 năm 2019 vừa qua, "Complete University Guide" cũng công bố các bảng xếp hạng của mình, và Đại học Greenwich - đối tác chiến lược của ERC International đã đạt được rất nhiều danh hiệu xuất sắc, bao gồm:

 

  • Đứng thứ 1 tại London về hai chuyên ngành Marketing và Quản trị Du lịch, Khách sạn và Sự kiện
  • Nằm trong top 10 về mức độ hài lòng của sinh viên ở các chuyên ngành Tài chính & Kế toán, Kinh tế và Quản tri Kinh doanh

 

ERC International tự hào là đối tác chiến lược đào tạo chương trình Cử nhân đại học Quốc tế với các chuyên ngành:

  • Marketing
  • Quản trị Kinh doanh
  • Du lịch - Khách sạn
  • Tài chính

 

Khung chương trình đào tạo, giảng dạy tại ERC International tuân thủ chặt chẽ các quy định về chất lượng giáo dục đào tạo do Đại học Greenwich ban hành.

 

Kênh truyền hình


Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận