Tiếng ViệtEnglish

Đại học Greenwich nhận Giải thưởng Bạc cho chất lượng giáo dục

Đại học Greenwich nằm giữa thủ đô Luân Đôn, Anh Quốc là một trong những trường đại học quốc tế lâu đời nhất thế giới, và từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng; trong đó có phim Harry Porter. Với chất lượng giảng dạy tuyệt vời, Đại học Greenwich được xếp hạng bạc cho Khung chương trình giảng dạy (TEF) xuất sắc được trao bởi Times Higher Education do Chính phủ Anh tài trợ.

Tiêu chí đánh giá được dựa trên những thành tích xuất sắc mà sinh viên, cựu sinh viên tại đây đã đạt được thông qua quá trình học tập, nghiên cứu tại trường.

TEF là một biện pháp mới để đánh giá chất lượng dạy và học trong Giáo dục Đại học ở Anh. Khung này đã được chính phủ đưa ra nhằm cung cấp nguồn lực cho sinh viên đánh giá chất lượng giảng dạy trong các trường đại học và tăng cường tầm quan trọng của việc dạy học xuất sắc (và phù hợp với nghiên cứu xuất sắc) khi đánh giá các tổ chức.

Giải Bạc là một sự công nhận và chứng thực cho những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến liên tục của trường trong việc áp dụng những phương pháp giáo dục khoa học và thực tiễn cho sinh viên của mình.
Một trong những nội dung mà Phó Hiệu trưởng UOG, Giáo sư David Maguire đã chia sẻ về công việc của toàn thể giảng viên của trường trong việc áp dụng phương pháp sáng tạo và trau dồi thêm kinh nghiệm cho sinh viên; cả trong và ngoài khuôn viên nhà trường: "Kết quả này sẽ không thể đạt được nếu không có sự cống hiến của nhân viên, những người cung cấp một môi trường học tập có thể truyền cảm hứng, kích thích và chuẩn bị cho sinh viên tương lai chuyên nghiệp của họ." 

ERC International tự hào là đối tác trong chương trình đào tạo Cử nhân đại học quốc tế với các chuyên ngành:

  • Marketing
  • Quản trị Kinh doanh
  • Du lịch - Khách sạn
  • Tài chính

 

Khung chương trình đào tạo, giảng dạy tại ERC International tuân thủ chặt chẽ các quy định về chất lượng giáo dục đào tạo do Đại học Greenwich ban hành.

Kênh truyền hình


Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận