Tiếng ViệtEnglish

Tại sao chọn ERC

01. Tập đoàn ERC: Nền tảng vững chắc cho những doanh nhân tương lai

ERC International (ERC) được thành lập vào năm 2003 bởi tập đoàn ERC Singapore hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm giáo dục và đào tạo chương trình Cử nhân Anh Quốc. Mục tiêu của ERC là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc được trang bị những kỹ năng phân tích, giải quyết và vượt qua những thách thức về vấn đề kinh doanh thế giới ngày nay.

02. ERC International: Nơi ươm mầm những hạt giống lãnh đạo

ERC International được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á với mục tiêu là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam.
Chương trình học tại ERC được đặc biệt thiết kế tạo nên sự khác biệt tối đa trong môi trường học tập thực tiễn, với phương châm "HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ" nhằm giúp sinh viên khám phá hết tiềm năng của mình. Bằng sự trải nghiệm thực tế trong quá trình học, sinh viên có thể được đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng trong quá trình tự khám phá khả năng học tập của bản thân.

sinh vien erc

03. Chương trình liên kết với Trường Đại học Greenwich - Đại học uy tín của Anh Quốc

Đại học công lập Greenwich (UOG) là một trong những trường đại học công lập nổi tiếng tại Luân Đôn của Vương Quốc Anh. Với hơn 120 năm lịch sử, ĐH Greenwich được xếp hạng những trường đại học tốt nhất tại Luân Đôn về chất lượng giảng dạy. Được sự chấp thuận và cấp phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, ERC International liên kết với Trường Đại học Công lập Greenwich (Anh Quốc) theo Quyết định số: 4526/QĐ-BGDĐT. Toàn bộ chương trình đào tạo tại ERCI được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Bằng Cử Nhân Đại học do Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp, bao gồm 4 chuyên ngành:


04. Bằng cấp quốc tế - Nghề nghiệp toàn cầu

Chương trình hợp tác đào tạo tuân thủ các quy định chặt chẽ về giáo dục đại học của vương quốc Anh, được Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo đại học QAA (The quality Assurance Agency for Higher Education), Vương quốc Anh đánh giá và công nhận. Bằng đại học của Greenwich mang lại cho sinh viên thế mạnh của một bằng đại học cao cấp tại Anh, được công nhận tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, ERC International xây dựng mạng lưới tuyển dụng và liên kết với hơn 300 công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới, mang lợi cơ hội việc làm vô cùng lớn cho sinh viên sau khi ra trường.

05. Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế

Theo học tại ERC International, các bạn sinh viên có cơ hội tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện cho các bạn học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế đa văn hóa ở những quốc gia đã phát triển.

le tot nghiep erc

 

06. Cơ sở vật chất hiện đại

ERC International hiện có môi trường học tập hiện đại và ài các phòng học được thiết kế đạt chuẩn quốc tế ngay tại trung tâm thành phố.

07. Mô hình giảng dạy: LỚP HỌC + THỊ TRƯỜNG

Mô hình LỚP HỌC + THỊ TRƯỜNG rất hiệu quả giúp cho sinh viên cập nhật kịp thời xu hướng thị trường kinh doanh trên thế giới. Tại ERC, chúng tôi dùng phương pháp tiếp cận thị trường, đưa kiến thức và kinh nghiệm thực tế vào lớp học, định hình cho sinh viên sự tự tin, trang bị tác phong lãnh đạo để phân tích và giải quyết những thách thức trong kinh doanh ngay trong lớp học.

hoc tai erc

08. Chương trình chia sẻ kinh nghiệm từ CEO (CEO Series)

Sinh viên có thể lắng nghe và tiếp thu kinh nghiệm từ những nhà lãnh đạo hàng đầu trong các lĩnh vực, kinh doanh, dịch vụ và sản xuất. Hằng năm, trên 50 buổi chia sẻ của CEO từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và quốc tế đã được tổ chức tại ERC.

9. Chương trình kỹ năng mềm – 10 Môn Học, 10 Kỹ Năng

Là khóa học giúp các bạn sinh viên hoàn thiện và bổ sung thêm nhiều kỹ năng làm việc trước khi tốt nghiệp.

10. Các chuyến tham quan thực tế

Sinh viên được tham quan thực tế tại các công ty đa quốc gia không chỉ tại Việt Nam mà còn tại Singapore để sinh viên tiếp cận các quy trình sản xuất, dịch vụ, phương thức vận hành và mô hình quản lý của các công ty, tập đoàn. Qua đó, sinh viên tích lũy thêm những kiến thức thự tiễn giúp các bạn tự tin hơn với nghề nghiệp trong tương lai.

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận