Tiếng ViệtEnglish

Học bổng đồng hành cùng cuộc thi Future Marketer - Lazada Việt Nam

“Làm thế nào để có thể đàm phán được mức lương xứng đáng với năng lực của mình? Làm sao để khi thuyết trình hay phải nói trước đám đông, chúng ta không còn sợ và thiếu tự tin? Câu trả lời đó là: Kỹ năng.” – Ông Warren Eng, Giám đốc ERC International (sau đây gọi tắt là ERC). Nhận biết được tầm quan trọng và lợi ích mà kỹ năng mềm mang lại cho sinh viên trên con đường hòa nhập và thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế, ERC đã  chọn lọc ra những kỹ năng cần thiết nhất cho sinh viên và khai sinh chương trình đào tạo Ready For Work. Được giảng dạy bởi những nhà đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, các buổi đào tạo của Ready For Work không chỉ tập trung vào lý thuyết, mà còn mang đến cho các bạn nhiều cơ hội thực hành thông qua các hoạt động đa dạng, với số lượng người học được chọn lọc kỹ càng. Có thể nói, học tốt chương trình Ready For Work sẽ là bước đệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có một nền tảng vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

 

Với phương pháp giảng dạy "HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ", ERC luôn muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong các chương trình, cuộc thi thực tế để giúp các bạn có cơ hội được trải nghiệm và trau dồi thêm kiến thức từ thực tiễn. Trong chương trình Future Marketer - Lazada, ERC hân hạnh được là Nhà Tài trợ trao các khóa học kỹ năng mềm Ready for work cho ba bạn xuất sắc nhất cuộc thi. Giải thưởng gồm:

  • 01 Giải Nhất: Khóa học bao gồm 10 kỹ năng - Trị giá 50.000.000 VND
  • 01 Giải Nhì: Khóa học bao gồm 08 kỹ năng  - Trị giá 40.000.000 VND
  • 01 Giải Ba: Khóa học bao gồm 06 kỹ năng - Trị giá 30.000.000 VND
Lưu ý:
  • Giải thưởng có giá trị sử dụng trong vòng 02 năm kể từ ngày nhận giải. Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và chuyển nhượng cho người khác.
  • Tất cả buổi học đều hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trong trường hợp học viên cần sự hỗ trợ về phiên dịch, có thể  đi cùng với phiên dịch viên của mình (ERC International sẽ không hỗ trợ về phần phiên dịch).
  • Chương trình không áp dụng kèm theo các ưu đãi và học bổng hiện hành khác tại ERC.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập: http://www.lazada.vn/future-marketers-program/ Hoặc hotline: 01234567.906

 

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận