Tiếng ViệtEnglish

Chúng tôi làm gì?

Phòng Tư vấn Hướng nghiệp tại ERC International

 
Phòng Tư vấn Hướng nghiệp tại ERC International có rất nhiều các hoạt động và dịch vụ đa dạng dành cho sinh viên bao gồm định hướng nghề nghiệp, tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm.
 

Các thành viên trong nhóm Tư vấn Hướng nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong các chương trình thực tập và quá trình lựa chọn công việc thích hợp với bản thân. Bạn sẽ được góp ý và tư vấn những phương pháp trình bày đơn xin việc và sơ yếu lý lịch để đạt được kết quả cao nhất trong cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, chúng tôi có thể giúp bạn sắp xếp chụp ảnh cho đơn xin việc của mình.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi giới thiệu thông tin và các lớp học “Kỹ năng mềm”  nhằm giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Thông qua các buổi hội thảo, sư kiện và chương trình, bạn sẽ có cơ hội nâng cao khả năng lựa chọn công việc và ngành học phù hợp sau này.

Các hoạt động và dịch vụ của nhóm Tư vấn Hướng nghiệp bao gồm:
 
  • Lên kế hoạch nghề nghiệp- các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn có được những quyết định lựa chọn ngành học phù hợp,  tìm hiểu các cơ hội việc làm và chương trình thực tập. 
  • Giúp bạn khám phá chuyên ngành và nghề nghiệp phù hợp với bản thân- chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân cũng như các ngành học, công việc phù hợp với bạn. 
  • Đơn xin việc và sơ yếu lý lịch- là những yếu tố quan trọng đóng vai trò thiết yếu trong quá trình tìm kiếm cơ hội ứng tuyển. Chúng tôi có thể giúp bạn sắp xếp chụp ảnh cho đơn xin việc của mình.  
  • Nghiên cứu thông tin nhà tuyển dụng- bạn sẽ được hướng dẫn các phương pháp để tìm hiểu những thông tin quan trọng về công ty nơi bạn muốn ứng tuyển. 
  • Việc làm toàn thời gian và bán thời gian- Bạn sẽ luôn cần một chiến lược để có được một vị trí toàn thời gian/ bán thời gian thích hợp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm được những cơ hội việc làm phù hợp nhất. 
  • Chương trình thực tập và trải nghiệm công việc thực tế- bằng việc hỗ trợ hỗ trợ các chương trình hướng nghiệp liên quan tới kinh nghiệm làm việc. Các chương trình này thường kéo dài một học kỳ hoặc lâu hơn. Dù một số công ty có những yêu cầu riêng, nhưng nhìn chung tất cả sinh viên ERC đều đủ điều kiện tham gia các chương trình này. 
  • Các buổi giới thiệu thông tin- bạn có thể tìm được những thông tin quan trọng về nhà tuyển dụng hoặc  những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn ở những buổi giới thiêu thông tin của chúng tôi. 
  • Phỏng vấn giả lập- Những cuộc phỏng vấn sẽ trở nên phức tạp nếu bạn không có sự chuẩn bị chu đáo. Tại phòng Tư vấn Hướng nghiệp, bạn sẽ được hướng dẫn và trau dồi các kỹ năng quan trọng cho một cuộc phỏng vấn. 
  • Chuẩn bị phỏng vấn- bạn đã được mời tới một buổi phỏng vấn sau khi đã ứng tuyển vào nhiều vị trí. Hãy để chúng tôi giúp bạn chuẩn bị bằng cách xem lại những điểm mạnh của bản thân, thông tin của công ty và bảng mô tả công việc.

 


Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận