Tiếng ViệtEnglish

Giải bóng đá ERC Open Cup 2016

Thành phần tham dự giải lần này bao gồm các bạn sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên của ERC International và được chia làm 4 đội với 4 cái tên vô cùng quen thuộc: BUDWEISER, HEINEKEN, TIGER và SAPPORO.

Trong ngày khai mạc, đội Heineken và đội Tiger đã có trận mở màn đầy hấp dẫn. Chỉ sau 5 phút để 2 bên thăm dò nhau, tốc độ trận đấu đã được đẩy lên rất cao cùng với những pha vào bóng vô cùng cống hiến và mãn nhãn. Vì vậy, ngay trong những phút đầu tiên của hiệp 1, bàn thắng đã được ghi. Từ một pha bóng phản công nhanh, Heineken đã có bàn mở tí số ở phút thứ 10 của trận đấu. Tiger như bị vỡ trận và nhận thêm liên tiếp 2 bàn thua ngay trong hiệp một.

Sang đến hiệp 2, Tiger đá quyết liệt hơn nhằm gỡ hòa, nhưng Heineken với hàng phòng ngự được đánh giá cao cũng đã trụ được rất lâu. Hiệp 2 đã kết thúc với 4 bàn thắng được ghi thêm chia đều cho cả 2 đội. Với tổng tỷ số là 5-2 nghiêng về Heineken.

Bước sang trận đấu tiếp theo của 2 đội được đánh giá là khá “ngang tài  - ngang sức” nhau là Đội Sapporo và Đội Budweiser. Trận đấu đã được tăng tốc ngay từ những phút đầu tiên với những pha bóng vô cùng “vi diệu”. Hai đội thay nhau rượt đuổi trong từng pha bóng và từng bàn thắng từ hiệp 1 sang đến hiệp 2. Về cuối trận, dường như vấn đề về thể lực là điểm yếu của đội Budweiser. Khi những bước chân đã trở nên chậm chạp, Budweiser đã bị đội Sapporo ghi thêm 3 bàn liên tục vào cuối trận. Tỷ số chung cuộc của trận đấu là 9-6 nghiêng về đội có thể lực tốt hơn – Sapporo.

Với 22 bàn thắng được ghi, 3 thẻ vàng được rút ra, và cầu thủ đang dẫn đầu danh sách Vua Phá Lưới là bạn Phan Thanh Phước với 5 bàn thắng là những con số vô cùng ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên của ERC Open Cup.

Ngày thi đấu tiếp theo sẽ được diễn ra và 7h – 9h tối thứ 5 tại Sân Vận Động Chảo Lửa với 2 trận đấu rất đáng mong đợi:
  • Heineken – Sapporo
  • Budweiser – Tiger
Hãy cùng chờ đón những diễn biến kịch tính trong ngày thi đấu tiếp theo này và các bạn khán giả hãy cùng đến sân để cỗ vũ cho những “siêu cầu thủ” của ERC International trong giải ERC Open Cup này nhé!

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận