Tiếng ViệtEnglish

Lễ tốt nghiệp năm 2017

Sáng ngày 19/11/2017, ERC International long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp với sự hiện diện của Đại diện Bộ GD & ĐT, đại diện từ ĐH Greenwich, đại diện từ ERC Singapore, Ban giám hiệu, Giảng viên, Quý vị phụ Huynh và các bạn Tân  cử nhân được công nhận tốt nghiệp. 

Đây là dịp đặc biệt để chúc mừng và vinh danh các tân cử nhân đã nỗ lực để hoàn thành xuất sắc 3 năm học tại ERC.

Trong phần phát biểu mở đầu buổi lễ, khách mời Danh dự, Ông Alan Go – Giám đốc Điều hành Học viện ERC Singapore gửi lời chúc mừng các Tân cử nhân tốt nghiệp trong đợt này. 

Ông bắt đầu bài phát biểu của mình, ông Alan muốn gửi tới các bạn 3 món quà "tinh thần" thông qua việc nêu ra 3 giá trị cần thiết mà các bạn tân cử nhân nên tập trung vào là “Thấu hiểu sức mạnh của tri thức, Sự tự tin và có Tầm nhìn”. Ông cũng nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc biết cách Tự trau dồi Kiến thức lâu dài, phát triển Tư duy khởi nghiệp và nâng cao các Kỹ năng mềm cần thiết để các bạn trở lên khác biệt.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Bộ GD & ĐT, TS. Hà Hữu Phúc trân trọng chúc mừng các Tân cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của họ để vượt qua được thời gian học tập đầy thách thức. Với nền tảng tri thức và nhân cách được tôi luyện trong thời gian qua, ông tin rằng các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu để không chỉ thực hiện được hoài bão xây dựng sự nghiệp cá nhân của mình, mà còn phụng sự đất nước. 

Ông Jude Nesa Rajah – Hiệu trưởng ERC International chia sẻ với các tân cử nhân rằng “Hãy liên tục đặt câu hỏi và lắng nghe quan điểm của người khác để giúp các em vượt qua những thách thức phải đối mặt. Hãy mạnh dạn và đừng bao giờ sợ ngại mạo hiểm. Như nhà thám hiểm lừng danh Christopher Colombus từng nói rằng: Bạn không bao giờ có thể vượt biển cho tới khi bạn đủ can đảm để mất tầm nhìn của bờ biển”.

Đại diện cho toàn bộ Tân cử nhân năm nay, bạn Võ Trần Thảo Đức – Thủ khoa 2017 chia sẻ “ 2 năm học tại ERC đã đem lại cho bạn những phút giây tuyệt vời và hạnh phúc. Những thử thách cũng như việc tự khám phá các tri thức trong quá trình học tập tại đây đã ít nhiều làm thay đổi và tạo nên con người bạn như ngày hôm nay”. Nhân dịp này, bạn muốn cám ơn tới các Giảng viên; người đã luôn đồng hành và giúp phát huy niềm đam mê lĩnh vực Marketing mà bạn đang theo đuổi.

Một lần nữa xin chúc mừng các Tân cử nhân ERC 2017, chúc các bạn luôn nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ trong sự nghiệp của mình.

Xem toàn bộ Album ảnh TẠI ĐÂY

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận