Tiếng ViệtEnglish

Lễ tốt nghiệp tại ERC International 2015

Lễ tốt nghiệp tại ERC International 2015

Ngày 7/6 vừa qua, sinh viên ERC International đã có một lễ tốt nghiệp thật khó quên tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP.HCM. Trong không khí trang trọng này, đại diện Đại học quốc tế Greenwich (đơn vị liên kết với ERC International) đã trao 85 tấm bằng cử nhân Anh quốc cho sinh viên ERC International thuộc 4 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Du lịch – Khách sạn.

Đến tham dự có Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục Đào tạo tại Tp.HCM, đại diện trường Đại Học Greenwich, toàn thể giảng viên trường ERC, đại diện các doanh nghiệp là đối tác chiến lược của trường cùng với đông đảo quý phụ huynh của các Tân cử nhân và cơ quan truyền thông báo chí. 

Ngoài thành tích học tập nổi trội, các tân cử nhân đã có được những bước khởi nghiệp vững chắc khi tự ứng tuyển tại các doanh nghiệp phù hợp với năng lực và ngành nghề được đào tạo. Theo khảo sát của ERC, 95% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp tại các công ty, tập đoàn lớn và dự kiến sẽ đạt 100% trong những khóa tốt nghiệp tới.

Trong khi tỉ lệ thất nghiệp chung của các cử nhân tốt nghiệp đại học ở Việt Nam vẫn đang ở mức khá cao, thì với riêng sinh viên của ERC International đã có được những công việc như mong muốn khi vừa mới hoàn thành chương trình học của mình. 

Link bài viết trên cơ quan báo chí:
http://cohoi.tuoitre.vn/detail/3191/305/12/Tot-nghiep-Dai-hoc---cuoc-hanh-trinh-chi-moi-bat-dau.html#anchor_detail
http://laodong.com.vn/giao-duc/them-85-sinh-vien-tot-nghiep-truong-quoc-te-erc-338329.bld
http://phunuonline.com.vn/xa-hoi/giao-duc/85-sinh-vien-dau-tien-tot-nghiep-chuong-trinh-cu-nhan-dh-greenwich/a144563.html
http://tuyensinh.nld.com.vn/tieu-diem-tuyen-sinh/erc-international-to-chuc-le-tot-nghiep-cho-85-sinh-vien-20150609101708311.htm 

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận