Tiếng ViệtEnglish

Tốt nghiệp Trường Đại học Quốc tế - Khởi đầu cho cuộc hành trình mới

Tốt nghiệp Trường Đại học Quốc Tế - Khởi đầu cho cuộc hành trình mới

Với các mỗi bạn sinh viên đại học, ngày lễ tốt nghiệp là một ngày đầy cảm xúc, buồn – vui, hân hoàn – tự hào và có cả chút lo lắng về con đường dài đầy thử thách phía trước đang chờ đón các bạn.

Sáng Chủ nhật, ngày 7/6 vừa qua, Trường quốc tế ERC đã tổ chức lễ tốt nghiệp thật khó quên cho 85 tân cử nhân tại Trung tâm hội nghị White Palace, Tp.HCM. Tham dự buổi Lễ tốt nghiệp lần này, đại diện Trường Đại Học Quốc Tế Công lập Greenwich (Anh Quốc) đã trao những tấm bằng cử nhân quốc tế cho sinh viên ERC International thuộc 4 chuyên ngành trường đào tạo: Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch – Khách sạn. Lễ tốt nghiệp giống như một sự ghi nhận những cố gắng không ngừng của các bạn trong suốt 3 năm học tập tại ERC.


ERC International - Hành trình hoàn thiện bản thân

Với nhiều bạn sinh viên, thời gian ngồi trên giảng đường thường khiến các bạn chán nản thì tại ERC International, các bạn sinh viên tại đây đã sử dụng thời gian 3 năm của mình một cách thật sự hiểu quả và ý nghĩa. Các bạn không chỉ tiếp thu kiến thức lý thuyết, mà ERC giống như một nơi để các bạn thay đổi, để trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn.

Đến tham dự ngày đặc biệt này, phụ huynh của bạn sinh viên Trần Trung Hiếu xúc động bày tỏ “ So với 3 năm trước thì nay Hiếu đã có rất nhiều thay đổi, cháu tự tin hơn, bản lĩnh hơn và có vốn kiến thức sâu hơn. Tôi cũng rất tự hào về cháu vì không ngờ đứa con nhút nhát ngày nào bây giờ lại có được công việc khá tốt ngay khi còn chưa ra trường.

Sẵn sàng cho mọi thử thách

Trong khi vấn đề thất nghiệp đang là nỗi lo của không ít các bạn sinh viên khi bước chân ra khỏi nhà trường, thì 97% sinh viên tại ERC International đã có được công việc chính thức ngay từ khi còn chưa tốt nghiệp. Để có thể được con số ấn tượng này, trong 3 năm, các bạn không chỉ đã tích lũy được những kiến thức thực tế mà còn được tham gia vào mạng lưới kinh doanh rộng lớn để có thể trang bị những kỹ năng cần thiết cho công việc.

Trả lời trong buổi phỏng vấn, Tân cử nhân ngành Quản trị kinh doanh, bạn Nguyễn Ngọc Lan Anh tự hào chia sẻ “Những điều học được từ ERC đã trở thành lợi thế lớn cho tôi khi xin việc: kiến thức cập nhật từ thực tế, cách học chủ động, tiếp cận vấn đề ở nhiều góc độ và đặc biệt là cơ hội tiếp xúc với nhiều môi trường kinh doanh khác nhau tại các công ty lớn. Hơn nữa, trường còn có cả nhóm chuyên gia tư vấn về tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng phỏng vấn, nói chuỵên trước công chúng,… giúp tôi đạt được công việc hiện tại một cách dễ dàng.”

Với phương pháp giảng dạy hiện đại từ Anh Quốc, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, ERC International được Bộ Giáo dục – Đào tạo đánh giá rất cao. Phát biểu trong buổi lễ tốt nghiệp, Tiến sĩ. Hà Hữu Phúc, Vụ trưởng – Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo tại Tp.HCM cho biết “Chúng tôi đánh giá cao môi trường học tập tại ERC với phương pháp dạy và học đạt chuẩn quốc tế.

 

Do đó, việc lựa chọn trường đại học quốc tế uy tín và phù hợp là một điều tối cần thiết đối với các bạn trẻ và để làm được điều đó thì Quý Phụ huynh và các bạn trẻ phải hành động ngay từ khi chưa bước chân vào Cao đẳng, Đại học.

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận