Tiếng ViệtEnglish

Tài năng Tiếng Anh trẻ - You Are A Brand: Hành trình khẳng định thương hiệu cá nhân

“Mỗi cá nhân là một cá thể độc lập và khác biệt. Giống như dấu vân tay của mỗi người, thương hiệu cá nhân của mỗi bản thể là duy nhất và chỉ có một. Tuy nhiên, giáo dục Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung đều tập trung vào điểm YẾU của học sinh để ra sức khắc phục và giúp học sinh phát triển đồng đều và giống nhau. Nhưng khi bước vào cuộc hành trình khẳng định thương hiệu cá nhân cùng ERC International, các bạn sẽ được chúng tôi tập trung vào những điểm MẠNH để khám phá và phát huy tối đa những khả năng, tố chất tiềm ẩn mà có khi ngay cả chính bạn còn chưa nhận ra. Qua đó, giúp bạn trở nên khác biệt, biết khẳng định và xây dựng thương hiệu cá nhân của chính mình”. Đó là những lời chia sẻ chân thành từ thầy Warren Eng, Giám Đốc ERC International, đối với 20 thí sinh tham dự vòng Thử Thách cuộc thi “Tài Năng Tiếng Anh Trẻ - You Are A Brand” ngày 19/04 vừa qua.

Chủ nhật (19/04/2015) là một ngày khó quên đối với 20 thí sinh xuất sắc đã đạt giải Nhất vòng thi “Tài Năng Tiếng Anh Trẻ - You Are A Brand” cấp trường để đến với vòng thi “Thử Thách Môi Trường Thực Tế” tại cơ sở chính ERC International (83 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh). Tại đây, các thí sinh đã trải qua nhiều vòng thử thách cam go nhưng cũng đầy hứng thú. Qua từng vòng thi, các thí sinh đã thể hiện tài năng và cá tính độc đáo của mình không chỉ ở những thử thách cá nhân mà còn ở những hoạt động nhóm sôi nổi.

 

Một nhóm thí sinh vừa hoàn tất vòng thi Thử Thách của mình tại ERC International ngày 19/04 vừa qua

Đến với vòng thử thách lần này, hầu hết các thí sinh đều trút bỏ sự rụt rè và lo lắng ở vòng thi cấp trường và đã tự tin và mạnh dạn thể hiện bản thân mình hơn trong cuộc tranh tài vô cùng sôi động và hào hứng. Bạn Ân Phước, lớp 12A10 trường THPT Trần Phú (quận Tân Phú) chia sẻ: “Kể từ sau vòng thi cấp trường, cuộc thi đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của em”. Đây cũng là một trong những tiêu chí của Ban Tổ Chức (BTC) đang hướng tới nhằm tạo ra một chiến dịch có tầm ảnh hưởng sâu rộng giúp phần đông các bạn học sinh Việt Nam thoát khỏi vỏ bọc nhút nhát truyền thống, tự tin thể hiện những lợi thế và khả năng tiềm ẩn, qua đó khẳng định thương hiệu của bản thân. 

 

Thí sinh đang trải qua phần thi tại một trạm thử thách của chương trình

Đặc biệt, các thí sinh còn rút ra nhiều bài học giá trị trong lĩnh vực kinh doanh và trong cuộc sống thông qua những thử thách trong cuộc thi. Không những thế, đây còn là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn trẻ được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ về niềm đam mê tiếng Anh và những sở thích cá nhân cùng nhau và với giám khảo tại ERC là những thầy cô người nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong các trường đại học quốc tế, hiện đại và thân thiện. 

 

Giám khảo từ ERC International đang truyền đạt bài học rút ra từ vòng thử thách cho các thí sinh

Điểm số từ vòng Thử Thách lần này sẽ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định ngôi vị Quán quân năm nay (chiếm 25% tổng điểm). Cuộc thi sẽ còn tiếp tục với hai vòng thi thú vị nữa đang chờ các thí sinh phía trước, bao gồm vòng thi làm clip (chiếm 25% tổng điểm) và vòng thi tài năng trong ngày thi chung kết (chiếm 50% tổng điểm). BTC đang chờ đợi những bài thi cùng phần trình diễn ấn tượng từ các thí sinh tài năng, cũng như sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên đến tham dự vòng thi chung kết sắp tới.

Thông tin về các vòng thi tiếp theo của cuộc thi:
Vòng thi làm clip ngắn:
Thời gian tối đa: 60 giây
Hạn nộp clip: Thứ Tư, 05/05/2015
Nộp clip tại: ERC International (83 Ngô Thời Nhiệm) hoặc qua email: quynhanh@erci.edu.vn

Vòng thi Chung Kết:
Thời gian: 8h00 – 11h30, Chủ Nhật (17/05/2015)
Địa điểm: Nhà hát Bến Thành – 06 Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Nghé, Q.1

 *** Dành cho các cổ động viên:
Đăng ký tham dự vòng thi chung kết tại:
Hotline: (08) 62 9292 88(08) 62 9292 88 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/ERCVietnam

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC cuộc thi:
ERC INTERNATIONAL
Cơ sở chính: 83 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 62 9292 88(08) 62 9292 88
Website: www.erci.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/ERCVietnam
 


Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận