Tiếng ViệtEnglish

Tiệc Prom night – Rendezvous in Wonderland

Prom (hay còn gọi là prom night) là từ viết tắt của Promenade, được hiểu nôm na là buổi dạ hội sang trọng tổ chức vào thời điểm kết thúc năm học với sự tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên trong trường. Tất cả các trường cấp 3 và đại học đều có thể tổ chức tiệc prom.

erc prom night

Ở các nước phương Tây, prom là dịp quan trọng trong đời học sinh, sinh viên và được xem là truyền thống của nhà trường. Tuy nhiên ở Việt Nam, prom chỉ mới du nhập và phổ biến từ vài năm trở lại đây.Trong sự kiện này, nam sẽ mặc áo vest, còn các bạn nữ sẽ mặc áo váy dành riêng cho dịp dạ tiệc. Mỗi bạn thường sẽ đến Prom Night cùng một người bạn khác giới của mình.

erc students

Với mong muốn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm mới mẻ, vào 27/10/2017, lần đầu tiên ERC tư tổ chức tiệc prom dịp trước Lễ Tốt nghiệp để tôn vinh các bạn chuẩn bị rời ghế giảng đường như một bữa tiệc chia tay đầy cảm xúc. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên hiện tại cùng vui vẻ, cùng tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong thời sinh viên của mình.

prom night

Với không gian lãng mạn, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung, sôi động tại Khách sạn Eastin Grand Hotel, bữa tiệc prom là cơ hội để các bạn hóa thân thành “hoàng tử, công chúa” thời hiện đại; thể hiện tài năng, sức hấp dẫn của bản thân trong không gian dạ hội lịch thiệp, thân mật và gắn kết; cùng nhau toả sáng và ghi lại dấu ấn một thời rất trẻ đầy nhiệt huyết của mình. . 

erc music club

Tiết mục mở màn đến từ CLB Âm nhạc ERC Music Club

Với chủ đề “Rendezvous in wonderland”, buổi prom đã diễn ra trong không khí sôi động với nhiều hoạt động cực vui và thú vị. Các bạn sinh viên đã được cháy hết mình với nhiều trò chơi tương tác, các tiết mục biểu diễn văn nghệ do chính sinh viên của ERC thể hiện và tham gia bầu chọn Kings & Queen.. 

prom king and queen

Top 3 King và Queen đã cùng nhau thi tài qua trình diễn catwalk, trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo... Cuối cùng, vương miện đã thuộc về cặp đôi Quốc Khánh và Minh Phương một cách đầy thuyết phục.

winner prom night

Bạn Hà Trung Đức nhận giải từ phần thi "Sáng tạo" do Cô Yen Ong - CEO của ERC tài trợ

Xin gửi lời cám ơn tới Ban lãnh đạo ERC và Ông Đặng Thành Tâm đã hỗ trợ về mặt tinh thần cũng như tài chính để bữa tiệc Prom night được diễn ra một cách thành công tốt đẹp.

student parents

Đồng thời, ERC cũng xin cám ơn các Quý phụ huynh đã nhiệt tình ủng hộ và dành thời gian tới tham dự với các bạn sinh viên. 

erc parents

Ở phần cuối, tất cả các bạn đã được "quẩy" đã đời trên nền nhạc EDM. Tất cả cùng hòa mình theo những vũ điệu cuồng nhiệt, cùng chơi thật vui vẻ sau những áp lực của việc học và các kì thi căng thẳng.! 

 

Xem thêm hình ảnh về buổi Prom night TẠI ĐÂY.

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận