Tiếng ViệtEnglish

Thành công trước tuổi 30

Tiếp tục với chuỗi CEO Series, Thứ Năm (01/09/2016) ERC rất hân hạnh chào đón Diễn giả Tạ Minh Tuấn đến với buổi hội thảo “Thành công trước tuổi 30”. Đó là một đêm thật sự đáng nhớ khi Tuấn chia sẻ về con đường thành công, cũng như những cột mốc quan trọng trong quá trình khởi nghiệp của mình.

ta minh tuan

Trong quá trình diễn thuyết, Tuấn chia sẻ về thói quen và yếu tố đã giúp anh ấy thành công, đó là viết ra và ghi chú mỗi ngày. Ở phần hỏi đáp, thay vì đưa ra câu trả lời trực tiếp theo phương thức truyền thống, Tuấn đã khơi gợi câu trả lời từ chính câu hỏi của khán giả. Tuấn đã giúp khán giả có thêm nhiều thông tin hữu ích về cách sử dụng mô hình kinh doanh, thuyết phục nhà đầu tư hay huy động vốn. Buổi chia sẻ đã để lại ấn tượng tuyệt vời cho khán giả, đặc biệt là câu nói của Tuấn - “Hãy kinh doanh bằng cả trái tim bạn”. 

sinh vien truong quoc te

ERC International xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tuấn. Sinh viên và bạn bè của ERCI đã có những kiến thức bổ ích, được trang bị nhiều kỹ năng và chiến lược để thành công trên con đường khởi nghiệp của mình. 
Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận