CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA TẠI ERC

Khi virus lây lan và các nhà khoa học chưa tìm ra một loại thuốc đặc trị cho nó, phòng bệnh là điều thiết yếu. Tại ERC International, chúng tôi triển khai các biện pháp phòng, chống dịch để đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho toàn bộ nhân viên, sinh viên và giảng viên.

Đối với toàn thể nhân viên, giảng viên và sinh viên, nhà trường đã gửi yêu cầu điền form khai báo thông tin xuất nhập cảnh trong thời gian nghỉ tết, nếu có bất cứ ai trở về từ khu vực có dịch bệnh như: Trung Quốc 🇨🇳, Hongkong 🇭🇰, Đài Loan 🇹🇼, Ma Cao 🇲🇴 sẽ được liên hệ thăm hỏi về sức khoẻ và yêu cầu cách ly 14 ngày.

Nhà trường kêu gọi ý thức của sinh viên hãy BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ CỘNG ĐỒNG XUNG QUANH bằng cách – rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn thường xuyên, đeo khẩu trang, che mặt khi ho hoặc hắt hơi, luôn giữ ẩm cổ họng bằng nước ấm, nâng cao sức đề kháng của cơ thể bằng việc bổ sung vitamin hàng ngày.