Tiếng ViệtEnglish

Tin tức - Sự kiện

ERC Open Cup 2019


Một sự kiện vô cùng đặc biệt diễn ra từ ngày 20 đến ngày 29 tháng 8 này, chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bạn sinh viên ERC International, nhất là những ai yêu thích trái bóng tròn: giải bóng đá ERC Super Cup 2019.


Đây là cơ hội tuyệt vời để tạo ra một sân chơi thể thao dành cho nhân viên, sinh viên và cựu sinh viên bạn bè của sinh viên ERC International để giao lưu, rèn luyện sức khỏe và thể hiện tinh thần đoán kết máu lửa của chúng ta.

Điểm nổi bật của giải đấu năm nay là ngoài những tấm huy chương cao quý và tiền thưởng 1.000.000 VND dành cho đội chiến thắng chung cuộc.

Giải đấu sẽ quy tụ các danh thủ đến từ nhiều đội bóng đá sinh viên, cựu sinh viên, bạn bè của sinh viên và cán bộ, giảng viên của ERC International. Lưu ý, mỗi đội phải có ít nhất 2 sinh viên/cựu sinh viên/nhân viên ERC International. Sẽ có 6 cầu thủ trong một đội bóng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, chọn ra hai đội cao điểm nhất để tranh chức vô địch. Thể lệ giải đấu được thể hiện chi tiết tại đây.

Ai sẽ là chủ nhân những giải thưởng danh giá #ERC_OPEN_CUP_2019 của ERC International Việt Nam năm nay?
Cùng đón chờ các bạn sinh viên nhé!!!

Đăng ký ngay ở form dưới đây, hoặc liên hệ hotline 028 71 0606 88 (Ms. An - Marketing) để biết thêm chi tiết.

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận