Tiếng ViệtEnglish

Chuyến đi từ thiện tới mái ấm Bé Thơ – Đồng Nai

Như thế là lại một năm nữa lại sắp qua, mùa Giáng sinh lại đến. Trong những dịp cuối năm này, có được một chút hơi ấm sum vầy từ những người thân trong gia đình là một trong những điều ý nghĩa và may mắn nhất của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được niềm hạnh phúc đó, và những em nhỏ ở mái ấm Bé Thơ là một trong những trường hợp thiếu may mắn đó.

Với mong muốn đem đến cho các em nhỏ tại mái ấm Bé Thơ một mùa giáng sinh hạnh phúc, ấm áp hơn, Hội đồng Sinh viên ERC đã tổ chức một chương trình từ thiện mang tên “Hand Of Love”.

Chương trình được đội ngũ “ông già noel” của Hội đồng Sinh viên ERC lên kế hoạch khuyên góp từ cả tháng trước với những món quà hết sức đa dạng từ thức ăn, áo quần cho đến những món đồ chơi. Dù những món quà này không mang giá trị cao về mặt vật chất nhưng nó có ý nghĩa rất lớn đối với những em nhỏ ở mái tấm tình thương này.

 

Những nụ cười trên môi của các em đã hé và ánh mắt sáng lên khi các bạn đến tặng quà và giao lưu với các em. Những chuyến đi như này đã góp một phần nhỏ để xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp, chia sẻ tình thương tới những mảnh đời còn thiếu may mắn.

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận