Tiếng ViệtEnglish

ERC-ers khởi động mùa hè cùng “ERC IN SAIGON”

Trong tiết trời dễ chịu vào Chủ nhật vừa qua (11/06/2017), ERC Students Club đã tổ chức một buổi ngoại khoá “tưng bừng” với tên gọi “ERC in Saigon” dành riêng cho ERC-ers gồm sinh viên, giảng viên của ERC và các bạn học sinh cấp ba. 
Sự kiện được xây dựng dựa trên chương trình truyền hình thực tế “The Amazing Race” của Mỹ. Các đội chơi đã có dịp rong ruổi trên khắp các tuyến đường ở Sài Gòn bằng xe máy để hoàn thành 5 trạm thử thách trong thời gian ngắn nhất. Với lịch trình khác nhau, mật thư địa điểm luôn luôn là nhiệm vụ đầu tiên mà bắt buộc các đội phải tìm ra. 
Vậy ERC-ers đã trải nghiệm những gì trong cuộc hành trình?


1. #NEWFriends – Kết bạn mới không khó tí nào! 


Dừng chân tại trạm ở phố đi bộ Nguyễn Huệ cùng thử thách mang tên #NEWFriend, mỗi đội phải thuyết phục và làm quen 4 người bạn nước ngoài để nhờ họ hỗ trợ hoàn thành thử thách. Với lợi thế là sinh viên Quốc tế, thử thách này không làm mất quá nhiều thời gian của các đội chơi bởi chỉ sau 15 phút, nhiệm vụ đã được hoàn thành. 

2. Saigon photographer -  Sài gòn và những khoảnh khắc đáng nhớ


Với mong muốn biến “Saigon photographer” trở thành trạm thử thách đáng nhớ cho mỗi người chơi, ban tổ chức đã giao nhiệm vụ cho mỗi đội chơi phải chụp selfie cả nhóm tại 6 địa điểm khác nhau xuyên suốt Sài Gòn.

3. BIGWork Challenges – Dễ mà không dễ, khó mà không khó


Những tưởng trạm này sẽ không giữ chân các bạn được lâu, thế nhưng các đội chơi đã gặp phải những thử thách giải Sudoku “khó nhằn”, yếu tố để gây thêm áp lực cho người chơi ở trạm này vì ngốn hơn 20 phút để giải đúng Sudoku. 
Ngoài ra, đây cũng là lần đầu các đội chơi tận mắt tham quan các ngõ ngách ở BIGWork thông qua nhiệm vụ tìm các mật thư được giấu ở nhiều nơi khác nhau trong tòa nhà.

4. Cycle of memories – Tập thể dục và luyện trí não nào ERC-ers ơi!


Ở trạm này, đội được mệnh danh là “Những người đàn ông đẹp hơn hoa” đã gây bất ngờ cho ban tổ chức khi phải sử dụng hết 9 cơ hội mới hoàn thành được thử thách. Bởi ngoài việc đòi hỏi thể lực thì khả năng tập trung cao độ của mỗi thành viên chính là yếu tố then chốt để hoàn tất nhiệm vụ. Để vượt qua trạm này, các đội chơi chẳng những phải truyền tai nhau các câu nói từ ban tổ chức một cách nhỏ nhẹ và chính xác mà còn phải thực hiện 1 hành động như nhảy dây 15 lần, hít đất 5 lần, uống nửa lít nước,...

5. ERC dancers – Chúng ta là những vũ công


Với thử thách này, các đội chơi đã có những phút giây cực kì vui vẻ cùng các giai điệu sôi động với đồng đội của mình. Tại đây, ban tổ chức đã chứng kiến vô số những màn trình diễn thú vị của các giảng viên “tài năng”. Chính họ đã cho thấy rằng với một ít giúp đỡ của âm nhạc thì tuổi tác cũng không còn là vấn đề nữa. Đây được xem là trạm dễ nuốt nhất của “ERC in Saigon”.Sau 5 chặng thử thách, giải nhất đã thuộc về đội “Những chàng trai đẹp hơn hoa”. Hai giải nhì đã được trao cho đội “5 nàng, 1 chàng” và đội “Tình bạn đa quốc gia”. Khép lại hành trình “ERC in Saigon”, ban tổ chức tin rằng mỗi ERC-er đã có thêm những kỷ niệm đáng nhớ và có thêm nhiều người bạn tuyệt vời . Hy vọng rằng sự kiện tiếp theo của ERC Students Club cũng sẽ được các ERC-ers đón nhận một cách thật nồng nhiệt. 

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận