Tiếng ViệtEnglish

ERC Halloween Team Building Trip

Ba ngày cuối tuần vừa qua , các bạn sinh viên ERC đã có một cuộc hành trình thật thú vị tại thành phố Đà Lạt, xứ sở sương mù nổi tiếng với phong cảnh huyền ảo và đặc biệt là những ngôi biệt thự cổ kính gắn liền với những câu chuyện ma truyền lại từ lâu đời.

 

Cuộc thành trình với tên gọi “Journey to the haunted hill - Hành trình khám phá ngọn đồi  hoang” là một hoạt động được kết hợp giữa lễ hội Halloween và  chương trình sinh hoạt ngoại khóa team building thường niên của sinh viên ERC . Chuyến đi với những hoạt động sôi nổi, phiêu lưu và gây cấn được ERC  kết hợp với công ty Du lịch VNWIN tổ chức và dàn dựng công phu, thu hút hơn 200 thành viên ERC đăng kí tham gia bao gồm tập thể sinh viên, giảng viên và nhân viên. Ngoài việc được tham quan và vui chơi tại các địa điểm nổi tiếng như thác Datanla, Đồi Mộng Mơ, khu chợ đêm trung tâm, v..v..các trò chơi đội nhóm tại Thung Lũng Vàng và đặc biệt là hành trình chinh phục đỉnh Langbiang, các bạn sinh viên ERC còn được thưởng thức một đêm Gala Dinner ghê rợn mang đậm không khí của một ngày hội Halloween.

Enthusiastic, strong, united, we are ERC Vietnam!Enthusiastic, strong, united, we are ERC Vietnam!


Cuộc hành trình tham quan, khám phá kết hợp cùng với những trò chơi đội nhóm và những màn trình diễn độc đáo trong đêm Gala Dinner đã thực sự để lại những kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi người tham dự

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận