Tiếng ViệtEnglish

Hoạt động dã ngoại tại Sunny Farm

Sau những tiết học căng thẳng, các bạn sinh viên ERC đã có một chuyến dã ngoại tại nông trại của Sunny Farm. Đối với nhiều bạn sinh viên quốc tế, đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị để tìm hiểu sâu hơn về ngành nông nghiệp.

Trong buổi này, các bạn còn được tham gia những trò chơi như tìm hiểu về các thú nuôi, truy tìm kho báu, cuộc thi nấu ăn và đặc biệt là tự mình tạo khu vườn riêng cho mình.

 

Buổi ngoại khóa đã đem lại cho các bạn một trải nghiệm như một người nông dân thực sự. Cảm giác được thấy những cái cây do chính bản thân mình trồng được đứng vững và lớn lên thực sự là điều tuyệt vời. Các hoạt động ngoài trời này không chỉ giúp cho các bạn năng động hơn, tình thần được “refresh” lại sau những giờ học căng thẳng mà còn là cơ hội để các bạn kết thân với nhau hơn, giao lưu và củng cố tình thần bạn bè.

Trong thời gian tại đây, các bạn như được sống lại với tuổi thơ của mình, sự hăng say của bạn trong những trò chơi được thể hiện bằng những vệt mồ hôi trên trán và nụ cười sảng khoái trên môi.

Học tập thì phải siêng năng nhưng bên cạnh đó, những kiến thức từ thực tế cũng giúp ích cho chúng ta rất nhiều trên bước đường thành công sau này.

Xin cảm ơn Sunny Farm đã nỗ lực hỗ trợ và hướng dẫn các bạn trong hôm nay, một ngày trở thành “anh nông dân” chính hiệu.
Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận