Tiếng ViệtEnglish

Sinh viên ERC tham gia hoạt động ngoại khóa tại BCR

Nằm trong chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa. Các bạn sinh viên tại ERC International đã có một buổi dã ngoại ngoài trời vô cùng vui vẻ và thú vị tại khu du lịch BCR – Q.9

Chủ đề của buổi hoạt động ngoại khóa lần này được đặt tên là “ERC Village Challenge - Finding The New Land”, được lấy cảm hứng từ cách ăn mặc của những thổ dân da đỏ bên Mỹ. Trước khi bước vào những phần thử thách hấp dẫn, các bạn sinh viên được chia làm 6 đội tương ứng với các tên vô cùng độc đáo được đặt theo tên các bộ lạc như: Humba, Drokpa, Lakoota…

Đúng 9h30 cuộc chơi bắt đầu. Mở màn là phần khởi động được thực hiện bằng những phần trình diễn nhảy theo nhạc vô cùng hài hước và thú vị từ 6 đội chơi. Khi tất cả đã được nạp đầy đủ nặng lượng và tinh thần trở nên phấn chấn hơn, 6 đội chơi chính thức bước vào những cuộc tranh tài đầy “máu lửa” thông qua 4 trạm thử thách do Ban tổ chức – ERC International đặt ra.

Theo luật chơi, mỗi đội chơi sẽ thi đấu theo thể thức đối kháng tính điểm, đội nào có số điểm cao nhất sẽ là đội giành được giải nhất. Tất nhiên, Ban tổ chức cũng không quên bật mí những bí quyết để giúp các bạn có thể chiến thắng như; các bạn phải đặt quyết tâm cao nhất mình sẽ là người chiến thắng.

Các trạm thử thách là các trò chơi vô cùng thú vị và yêu cầu ở các bạn những tài năng khác nhau. Có trò chơi sẽ yêu cầu các bạn tinh thần đồng đội, sự quyết đoán. Cũng có những thử thách sẽ cần các bạn phải nhạy bén và thậm chí là cả sức khỏe nữa.

Sau hơn 2h đồng hồ, vượt qua tất cả các trạm thử thách nhưng đến cuối cùng Ban tổ chức vẫn chưa thể tìm ra người chiến thắng vì có tới 4/6 đội có cùng điểm số và thời gian về đích cùng nhau. Do đó, BTC quyết định cho các đội tham gia một trò chơi phụ. Vì là vòng quyết định, nên không khí lúc này đã trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, BTC cũng đã tìm ra được người chiến thắng!

Sau thời gian nghỉ trưa, buổi hoạt động ngoại khóa vẫn còn được tiếp diễn với hàng loạt các hoạt động vui chơi khác như: Bắn súng sơn, Bắn cung, Bơi lội…

Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, những hoạt động ngoại khóa như thế này không chỉ là dịp để các bạn có thời gian nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần nhưng còn là dịp để các bạn kết thân nhau hơn, tìm cho mình những người bạn mới.

Hẹn gặp lại các bạn trong những buổi ngoại khóa tiếp theo.

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận