Tiếng ViệtEnglish

Tin tức - Sự kiện

LÀM SAO ĐỂ HỌC E-LEARNING HIỆU QUẢ?

THIS POST IS FOR OUR ERC STUDENTS!

Dear ERC students, you’ve gone with your online classes for 2 weeks and it will last until the end of March. Studying online requires you to become familar with a new way of learning. Here’s 5 tips for you to make your online classes better.

1. Read your lessions before the class. Surely all your learning materials were posted on Teamie.
2. Choose a quite place to study and do not be distracted. Because your teacher do not see you so please be self-awareness in paying attention.
3. Ask your teachers to share their screen of power point lession for you to follow easily.
4. Create a group chat online (Microsoft team, Facebook,…) to contact in doing Group Assignment. As studying online does not allow students to go to school, group chat online is the best way to discuss with others teamates.
5. Do not hesitate to ask immediately your queries in the chat box, or take note all questions then you can ask your teacher at the end of the class.

We are in a critical time of the Corona disease prevention, hope you are doing well.
Keep your study and take care of yourself!

-------------------------------------------------------

DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ERC!

Các lớp học online của Đại học Quốc tế ERC đã bắt đầu được 2 tuần và dự tính sẽ kéo dài đến hết tháng 3. Thay vì đến trường, các bạn sinh viên ERC phải làm quen với một cách học trực tuyến mới lạ, chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn. Dưới đây là 5 mẹo để việc học online trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả hơn nhé!

1. Đọc bài trước khi bắt đầu lớp với toàn bộ tài liệu học và bài tập đã được giáo viên gửi đến bạn qua Teamie.
2. Chọn nơi yên tĩnh và tránh bị làm phiền trong suốt tiết học. Trong mỗi giờ học online, giáo viên sẽ không nhìn thấy bạn nên đòi hỏi cao trong việc bạn phải tự giác tập trung. Mỗi lớp chỉ kéo dài 2-3 tiếng nên hãy dành sự nghiêm túc cho giờ học nhé!

3. Yêu cầu với giáo viên chia sẻ màn hình trực tuyến powerpoint trong khi giảng dạy để bạn dễ dàng theo dõi.

4. Tạo group chat online cho từng môn (Microsoft Team, Facebook,…) để liên lạc với các thành viên trong nhóm khi làm bài tập nhóm. Chính việc không tới lớp học sẽ gây khó khăn cho các bạn sinh viên trong việc hoàn thành bài tập nhóm, group chat online chính là cách tốt nhất để các thành viên cùng nhau thảo luận.

5. Đừng ngần ngại trong việc đặt câu hỏi cho giáo viên ngay khi bạn có thắc mắc. Bạn có thể nhắn ở phần chat box ngày trong group trong giờ học, hoặc đánh dấu tất cả những chỗ không hiểu và hỏi giáo viên khi kêt thúc tiết học.
Chúng ta đối phó với đại dịch viêm phổi cấp gây ra bởi virus Corona, hi vọng các bạn sinh viên ERC vẫn đang phòng dịch thật tốt.
Dù có nhiều trở ngại, nhưng mong các bạn vẫn học tập hết mình và bảo vệ sức khoẻ bản thân thật tốt!

 


Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận