Tiếng ViệtEnglish

Năm 2015

ERC International - Lựa chọn từ uy tín và sự thấu hiểu

Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng không chỉ khiến các bạn học sinh THPT vất vả và lo lắng, mà còn làm nhiều bậc phụ huynh phải “mất ăn – mất ngủ” lo cho con em mình. Ai cũng mong con đậu Đại học, nơi được nhiều người tin sẽ giúp con mình trưởng thành và thành công hơn trong tương lai.

Vì cơ hội không là duy nhất

Xã hội hiện nay ngày càng dành nhiều sự quan tâm cho giáo dục. Do đó, việc tìm và chọn một trường Đại học đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình và các bạn học sinh. Nhưng sự thiếu hụt thông tin về chương trình Đại học với các chuyên ngành đào tạo khác nhau đã làm đa số học sinh hiện nay tự giới hạn lựa chọn của mình ở những trường Đại học “có tiếng”, hoặc bị cuốn theo sự lựa chọn của bạn bè, gia đình. Những mặc định về lựa chọn ít ỏi ấy khiến không ít học sinh chịu nhiều áp lực để thi đậu vào một ngôi trường mà các bạn thậm chí còn chưa biết về điều kiện học tập ở đó, cũng như chưa chọn được ngành học phù hợp với bản thân.

Tuy nhiên, sự ra đời của nhiều trường quốc tế như hiện nay đã phần nào giải tỏa tâm lý cho các bạn học sinh khỏi áp lực thi đậu Đại học. Thay vì dành phần lớn thời gian và công sức vào các “lò” luyện thi Đại học như nhiều năm trước thì giờ đây, nhiều bạn đã có thể dành khoảng thời gian này để tìm hiểu và cân nhắc các ngành học, nơi học phù hợp, đồng thời làm đầy thêm những sự lựa chọn của mình cho tương lai. Hơn nữa, với mạng lưới đối tác doanh nghiệp phong phú của mình, một số trường quốc tế còn có khả năng giới thiệu công việc cho sinh viên sau khi ra trường. Chính vì vậy, trong khi tỉ lệ thất nghiệp của các tân cử nhân nói chung vẫn ở mức cao thì ở các trường Đại học quốc tế, đa phần sinh viên đều dễ dàng tìm được việc làm hơn sau khi ra trường. Một ví dụ thực tế là tại ERC International, tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên tới hơn 97%.

Bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn thế

Giáo dục bậc đại học tại Việt Nam hiện nay vẫn tồn tại nhiều hạn chế về phương pháp giảng dạy mang nặng tính lí thuyết, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế khi đi làm. Không ít sinh viên khi ra trường gặp khó khăn khi không áp dụng được kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế. Việc học lại hoàn toàn kiến thức và kỹ năng mới để thích nghi với công việc thực sự mất rất nhiều thời gian, ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội thăng tiến của các bạn trẻ. Nhận thấy tầm quan trọng của việc học từ thực tế này, các trường quốc tế uy tín đang đi đầu trong việc xây dựng một chương trình giảng dạy mở: “Học thực tế, làm hiệu quả” từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, đồng thời trau dồi thêm các kỹ năng mềm để làm phong phú thêm hành trang giúp các bạn tự tin hơn trong môi trường làm việc quốc tế đa văn hóa.

ERC International, với phương châm hoạt động dựa trên sự thấu hiểu và uy tín, cam kết mang đến một môi trường học thực tế, cơ sở vật chất hiện đại và giáo trình quốc tế từ Đại học danh tiếng Greenwich (Anh Quốc). Điểm nổi bật nhất trong phương pháp giảng dạy của ERC là mô hình “lớp học + thị trường”. Đây là nơi mỗi sinh viên vừa được cập nhật kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh thế giới, vừa tạo lợi thế riêng cho bản thân khi tham gia các chương trình “Gặp gỡ lãnh đạo cấp cao” và các chuyến tham quan, kiến tập bổ ích tại nhiều tập đoàn đa quốc gia ở Việt Nam và Singapore. Đồng hành cùng ERC International, sinh viên không chỉ được nhận tấm bằng cử nhân cấp từ Đại học Greenwich có giá trị toàn cầu, mà còn thu về những trải nghiệm và kinh nghiệm quý giá để các bạn tự tin hướng đến những thành công tương lai của mình.


Ông Nguyễn Tuấn Anh - Tổng Giám đốc GrabTaxi - chia sẻ kinh nghiệm và đam mê kinh doanh với sinh viên ERC International

 ERC International trân trọng và chắp cánh cho ước mơ của bạn

ERC International tổ chức tuyển sinh hệ cử nhân quốc tế dành cho các học sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT theo đúng mô hình được áp dụng ở những nền giáo dục tiên tiến. Chúng tôi hiểu mỗi bạn học sinh đều có những tài năng đặc biệt và với phương châm phát triển tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân, ERC International sẽ mang đến những trải nghiệm học tập và cơ hội nghề nghiệp hữu ích cho các nhà lãnh đạo thành công tương lai.

ERC International được sáng lập bởi các nhà Quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á, chuyên đào tạo kinh doanh với 4 chuyên ngành chính:

ERC International tuyển sinh 150 sinh viên cho khóa tháng 04/2019 cho chương trình cử nhân Đại học quốc tế.
Liên hệ nộp hồ sơ tại

Cơ sở chính: 83 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Hotline: (08) 62 9292 88
Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận