Tiếng ViệtEnglish

Năm 2015

Học Đại học quốc tế - Nắm bắt cơ hội để thành công

Ngày 7/6/2014 vừa qua, sinh viên ERC International đã có một lễ tốt nghiệp thật khó quên tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP.HCM. Trong không khí trang trọng này, đại diện ĐH Greenwich (đơn vị liên kết với ERC International) đã trao 85 tấm bằng cử nhân Anh quốc cho sinh viên ERC International thuộc 4 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Du lịch – Khách sạn.

Nhìn lại những hình ảnh bỡ ngỡ của mình lúc mới bước vào ERC, các tân cử nhân không khỏi bồi hồi, xen lẫn chút ngạc nhiên, thích thú khi hồi tưởng lại chặng đường 3 năm theo đuổi ước mơ của mình.

ERC – Nơi tôi thay đổi và hoàn thiện bản thân

Nếu đối với nhiều sinh viên, giảng đường giống như một nơi tuyệt vời cho những giấc ngủ thì tại ERC International, lớp học là nơi các bạn sử dụng thời gian của mình một cách hiệu quả và hào hứng nhất. Không chỉ đơn giản là tiếp thu kiến thức, các hoạt động ngoại khóa, các CLB tiếng Anh, nghê thuật, và những bài giảng vui nhộn nhưng rất ý nghĩa của thầy cô ở ERC đã giúp các bạn sinh viên thay đổi, trưởng thành hơn rất nhiều.

Trong buổi lễ vô cùng ý nghĩa này, phụ huynh bạn Trần Trung Hiếu xúc động cho biết: “ So với 3 năm trước, Hiếu đã thay đổi rất nhiều, cháu tự tin hơn, bản lĩnh hơn và có vốn hiểu biết rộng hơn. Cô cũng rất tự hào và không ngờ rằng Hiếu lại có được một công việc chính thức ngay khi còn chưa ra trường” 


Bằng cử nhân tại ERC International do ĐH Greenwich (Anh quốc) cấp, có giá trị trên toàn thế giới

Công việc thực tế ư? Chúng tôi đã sẵn sàng!

Bạn thích kinh doanh nhưng chưa biết rõ mình thích hợp ở mảng nào? – Những chuyến thăm quan, kiến tập tại Doanh nghiệp, Tập đoàn đa quốc gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thực tế công việc của từng bộ phận trong Công ty.

Bạn thần tượng những CEO nổi tiếng nhưng chưa có cơ hội gặp? – Chuỗi sự kiện mang tên “CEO Series”của ERC quy tụ hàng loạt các CEO nổi tiếng đến chia sẻ bí quyết thành công và cho bạn cơ hội thực tập tại công ty của họ ngay lập tức.

Bạn yêu thích lĩnh vực Du lịch – Khách sạn nhưng lại không biết cụ thể công việc làm những gì ? – Ở ERC, các bạn không chỉ được học kiến thức lý thuyết về ngành này mà còn được đưa đi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở Singapore.

Còn nếu bạn lo sợ trước các cuộc phỏng vấn xin việc thì sao? Không sao hết, ERC đã có một đội ngũ chuyên gia hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn, cách ăn mặc, tác phong chuyên nghiệp và tất tần tật những kỹ năng cần thiết cho bạn! 

kien tap

Những chuyến tham quan - kiến tập sẽ giúp cho sinh viên được tiếp cận môi trường quốc tế và phong cách làm việc chuyên nghiệp ngay từ đầu

Trong buổi Lễ tốt nghiệp vừa qua, hầu hết những sinh viên của ERC International được hỏi liệu bạn đã sẵn sàng cho chặng đường sự nghiệp tiếp theo của mình hay chưa, tất cả các bạn đều trả lời ngắn gọn nhưng vô cùng tự tin rằng “ Chúng tôi đã sẵn sàng”

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận