Tiếng ViệtEnglish

Tin tức - Sự kiện

NGHỈ DỊCH CORONA – QUÊN KIẾN THỨC – LÀM SAO CHẮC SUẤT VÀO ĐẠI HỌC?

Do phòng chống dịch Corona, lịch học của hàng triệu học sinh-sinh viên bị gián đoạn so với tiến độ thông thường của Bộ GD-ĐT. 
Ngoài việc kiến thức bị bỏ quên suốt một lỳ nghỉ Tết dài, lịch học và lịch thi tốt nghiệp THPT cũng có thể bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, còn có những em không kịp nộp đơn du học nước ngoài do chưa có bảng điểm thi tốt nghiệp phổ thông...


KÌ NGHỈ TẾT DÀI “LỊCH SỬ”
Để kiểm soát tốt dịch bệnh viêm phổi cấp gây ra bởi virus Corona, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các cơ quan chức năng ra quyết định cho học sinh sinh viên tạm nghỉ học và chưa có thông báo chắc chắn về lịch học cho học kì mới. Kì nghỉ Tết dài hơn 1 tháng kéo theo hệ quả rằng các em học sinh sẽ quên kiến thức và cần một khoảng thời gian để bắt kịp tiến độ học tập như trước.
Đáng lo nhất là các em học sinh 12 đang trong quá trình ôn thi tốt nghiệp THPT và kì thi Đại học sắp tới.


 

CHẮC SUẤT VÀO ĐẠI HỌC NGAY TỪ HÔM NAY

ERC International xét tuyển chương trình Cử nhân đại học Anh Quốc do Đại học Greenwich (Luân Đôn) kiểm định và cấp bằng. 
Chỉ với tấm bằng tốt nghiệp THPT và chứng chỉ tiếng anh IELTS 6.0, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để xét tuyển. (Học sinh chưa có IELTS, phải làm bài test tiếng Anh tại trường để xét vào thằng chương trình Đaị học hoặc lớp tiéng Anh phù hợp)

ERC International là Học viện quốc tế Singapore được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á. Bằng cử nhân đại học do Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp có giá trị toàn cầu, bao gồm 4 chuyên ngành:
Quản trị kinh doanh
Tài chính
Marketing
Quản trị Du lịch & Khách sạn

VÌ SAO ĐẠI HỌC QUỐC TẾ LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU
1. Hồ sơ xét tuyển, không áp lực thi cử
2. Bằng cấp Quốc tế có giá trị toàn cầu được cấp bởi Đại học Greenwich 
3. Lộ trình học ngắn (3 năm), đi thẳng chuyên sâu vào từng chuyên ngành học 
4. Ngôn ngữ giảng dạy 100% tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên giàu kiến thức và kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới
5. Môi trường học năng động. Bên cạnh việc học, sinh viên ERC còn được trau dồi kĩ năng mềm thông qua các buổi ngoại khoá và kiến tập tại các tập đoàn lớn.
6. Cơ sở vật chất hiện đại, thư viện được thiết kế hiện đại được trang bị máy tính và không gian học nhóm, phòng gym và phòng tập nhảy hoàn toàn miễn phí, phòng chiếu phim và phòng học thiết kế đạt chuẩn quốc tế ngay tại trung tâm thành phố.

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận