Tiếng ViệtEnglish

Bạn mong chờ điều gì ở các trường đại học quốc tế?

“ Price is what your pay. Value is what you get.” ~ Warren Buffett

Với môi trường học chất lượng và mới mẻ, chương trình cử nhân tại các ĐH quốc tế hiện nay ở Việt Nam đang trở thành một xu hướng vô cùng phổ biến. Nhờ những đầu tư đáng kể về cơ sở vật chất và môi trường học, sinh viên sẽ được trải nghiệm ba năm đại học quốc tế chất lượng, với nhiều cơ hội phát triển bản thân trong suốt quá trình học tập và sau khi ra trường. Vậy thật sự ưu điểm khi học tập tại môi trường đại học quốc tế là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài giàu kinh nghiệm

Dù học tập ở môi trường nào thì chất lượng giảng viên luôn là mối quan tâm hàng đầu. Đặc biệt, ở môi trường ĐH quốc tế thì điều này vô cùng quan trọng. Với đội ngũ giảng viên 100% từ nước ngoài giàu kinh nghiệm, các đại học này sẽ giúp sinh viên không những trau dồi được với kiến thức và kinh nghiệm thực tế được cập nhật liên tục mà còn mang đến góc nhìn đa chiều trong nhiều lĩnh vực, chuyên ngành kinh tế.  
 
Đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài giàu kinh nghiệm của ERC International

2. Phương pháp học tương tác hai chiều

Đa số các trường ĐH truyền thống hiện nay, sinh viên đến lớp chỉ để ngồi nghe giảng và chép bài cách thụ động theo mô hình thầy giảng trò chép. Ngược lại, ở môi trường học tập quốc tế, học viên ngoài cơ hội tiếp cận phương pháp giảng dạy tương tác hai chiều sẽ còn được tham gia nhiều hoạt động bổ trợ thực tiễn, giúp phát triển sinh viên một cách toàn diện nhất.

 

ERC International là đại học từ thực tế sở hữu phương pháp giảng dạy thực tiễn với vô số các hoạt động ngoại khóa, giúp cho sinh viên phát triển bản thân

Điển hình như chuỗi sự kiện tham quan thực tế, những buổi chia sẻ và hội thảo tương tác với nhiều lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức, kinh nghiệm thực tế. Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội giúp bạn tìm kiếm được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Sự kiện Industry Insights về “Quản lý Nhân tài” do ERC International và Heineken tổ chức

3. Tiếng anh – chìa khóa hội nhập

Với chương trình học 100% được giảng dạy bằng tiếng Anh, kết hợp với môi trường quốc tế, nhiều cơ hội được tiếp xúc với các sinh viên quốc tế đến từ Singapore, Đan Mạch, Phần Lan… các ĐH quốc tế là nơi tuyệt vời để cải thiện trình độ tiếng Anh để tự tin giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.
 

Sinh viên ERC International trải nghiệm môi trường học quốc tế với các sinh viên đến từ học viện Lillebaelt Academy University of Applied Sciences (Đan Mạch)

4. Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Singapore 

Ngoài chất lượng giảng dạy thì cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng không kém giúp cho sinh viên có một môi trường học tập tốt nhất.  

Tại ĐH quốc tế, lớp học được thiết kế với nhiều trang thiết bị hiện đại, không gian thư viện tiện nghi thoải mái, phòng chức năng như GYM, phòng tập nhảy... tạo một không gian không những đầy đủ tiện nghi cho học tập mà còn giúp sinh viên có không gian giải trí, nghỉ ngơi sau nhiều giờ học tập.

Môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế tại ERC International

Là đại học từ thực tế liên kết với University of Greenwich (Anh Quốc) chuyên giảng dạy các chuyên ngành kinh tế ngay tại trung tâm TP.HCM, ERC International là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các sinh viên yêu thích môi trường quốc tế năng động và muốn phát triển tố chất lãnh đạo trong kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo và các sự kiện diễn ra sắp tới tại ERC International, xin vui lòng liên hệ hotline 028 62 9292 99 hoặc theo dõi tại 

Website: www.erci.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/ERCVietnam

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận