Tiếng ViệtEnglish

Chiến dịch "Tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia 2019" của ERC International

Là một trong những hoạt động diễn ra xuyên suốt 3 ngày của kỳ thi THPT Quốc gia 2019 vừa qua, chiến dịch phát quạt của ERC International đã gây được thiện cảm của quý phụ huynh học sinh cũng như các sỹ tử tại TP.HCM.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 diễn ra trong thời tiết tương đối thất thường của Sài Gòn. Sáng nắng gắt, chiều lại đổ mưa. Chính vì thế, với mục tiêu hỗ trợ phần nào cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, ERC International đã thực hiện chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” với những chiếc quạt.

 Những tưởng là một ý kiến tầm thường, nhưng hóa ra chiếc quạt – vật dụng vô cùng đơn giản thường ngày lại trở nên rất thiết thực. Với số lượng phát ra hơn 3000 cái, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã che chắn phần nào được cái nắng nóng mùa hè cũng như những cơn mưa bất chợt của Sài Gòn. ERC International đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các bậc cha, mẹ bởi hành động ý nghĩa này. Hình ảnh hàng trăm chiếc quạt ERC được quý phụ huynh sử dụng trong thời gian chờ đợi con, hay các bạn thí sinh dùng quạt che mưa, vội vã tìm người thân đưa đón thật sự khiến đội ngũ ERC International cảm thấy hạnh phúc.

Chiến dịch phát quạt - tiếp sức mùa thi 2019 của ERC International kết thúc để lại nhiều cảm xúc khác nhau. Chắc chắn đây không phải lần cuối cùng mà ERC đồng hành cùng quý phụ huynh và các sỹ tử tại những kỳ thi THPT Quốc gia 2019 mà còn nhiều năm sau nữa. Xin chúc mừng các bạn học sinh lớp 12 đã “vượt vũ môn” thành công, và xin hẹn gặp các sỹ tử tại kỳ thi THPT Quốc gia 2020.

 

 

 

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận