Tiếng ViệtEnglish

CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP THỰC TẾ DÀNH CHO KHÓA 27, 2019

Với phương châm "Học đại học từ Thực tế", ERC International thường xuyên triển khai các chương trình Kiến tập thực tế (Industry Visit) đến những tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới hiện nay. Đây được xem là cơ hội "có một không hai" để sinh viên ERC có thể trải nghiệm môi trường làm việc thuộc hàng top, lắng nghe các chia sẻ từ những vị trưởng phòng, giám đốc về mô hình hoạt động của từng công ty và nhất là mở rộng mối quan hệ, nắm bắt được rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Không chỉ thành công trong việc tổ chức các buổi Industry Visit tại Việt Nam, ERC International còn thường xuyên đưa sinh viên mình đến những công ty tầm cỡ như Facebook, Google, CNBC ... tại Singapore. Đây thật sự là dịp để những bạn sinh viên, những doanh nhân tương lai tiếp xúc với nhiều môi trường làm việc được xem là tốt nhất trên thế giới hiện nay. Đây cũng là đặc quyền mà ERC International dành riêng cho những sinh viên của mình, giúp các bạn có trải nghiệm tốt nhất trên ghế nhà trường thông qua mô hình giảng dạy KSA (Knowledge - Kiến thức; Skill - Kỹ năng; Attitude - Thái độ) vô cùng độc đáo và tiên tiến. 

Tiếp nối những sự kiện thành công, trong tháng 6 và tháng 7 tới, ERC International sẽ tổ chức nhiều buổi Kiến tập thực tế vô cùng "chất lượng" dành riêng cho sinh viên chương trình Cử nhân Anh Quốc. Thông tin cụ thể như sau:

Tháng 6: 

Tháng 7:

  • DHL
  • Le Meridien Saigon

Dành cho những bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh đang quan tâm tới chương trình Cử nhân Quốc tế liên kết với Đại học Greenwich tại ERC International là chương trình học bổng trị giá lên tới 2 tỷ đồng cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 sắp tới. Đây quả là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, với mô hình giảng dạy KSA và các sự kiện độc đáo như Kiến tập Thực tế (Industry Visit) vô cùng độc đáo như trên đây. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 028 71 0606 88 hoặc email info@erci.edu.vn

Tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo và các học bổng của ERC International:

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận