Tiếng ViệtEnglish

HƯỚNG DẪN GHI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019

Bắt đầu từ ngày 01/04, các bạn học sinh lớp 12 trên cả nước đã chính thức bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Đây cũng là lúc các bạn sẽ đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học hay cao đẳng mà mình yêu thích.

Dành cho với những bạn học sinh cũng như quý phụ huynh đang chuẩn bị hồ sơ Đăng ký dự thi THPT quốc gia đang thắc mắc về các bước đăng ký chương trình Cử nhân Quốc tế tại ERC International; hôm nay, chúng ta cùng đến với hướng dẫn cách thức đăng ký hồ sơ nhập học tại ERC cho kỳ học sắp tới nhé.

Khác với các đại học Việt Nam, học sinh đăng ký nhập học tại ERC International sẽ phải hoàn thành đơn đăng ký riêng của nhà trường. Một điểm lưu ý là ERC International chỉ xét tuyển dựa trên học bạ và chứng chỉ tiếng Anh cho chương trình Cử nhân Anh quốc, chính vì thế các bạn học sinh không cần hoàn tất phần THÔNG TIN DÙNG ĐỂ XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP trên tờ đơn đăng ký xét Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019.

Mẫu đơn đăng ký nhập học của ERC International cụ thể như dưới đây:

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ tại đây: 

Với mẫu đơn ở trên, các bạn học sinh cần lưu ý hoàn thành đầy đủ các mục: THÔNG TIN CÁ NHÂN, THÔNG TIN GIA ĐÌNH, TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH VÀ LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH HỌC. Ở những phần này, sẽ chỉ mất khoảng nửa tiếng để các bạn điền các thông tin vô cùng cơ bản như họ và tên, ngày tháng năm sinh, CMND, địa chỉ, số điện thoại và email.

Đối với những bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương, các bạn sẽ điền dấu tick vào mục TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH tương ứng. Nếu không, các bạn phải trải qua một bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào dành cho các bạn học sinh từ ERC.

Sau khi hoàn thành quá trình điền thông tin, trang cuối của đơn đăng ký sẽ bao gồm những hồ sơ bổ sung mà các bạn cần chuẩn bị, bao gồm:

Theo đó, các bạn học sinh cần chuẩn bị cho mình 2 ảnh 4x6, 1 bản sao công chứng Giấy Khai sinh, 1 bản sao công chứng CMND, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), 1 bản sao công chứng Học bạ THPT, 1 bản sao công chứng bằng Tốt nghiệp THPT.

Dĩ nhiên trong quá trình đăng ký hồ sơ nhập học ERC, các bạn học sinh và quý phụ huynh sẽ được đội ngũ Chuyên viên Tư vấn hỗ trợ một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Hi vọng qua bài hướng dẫn trên đây, các bạn học sinh lớp 12 sắp đã và đang hoàn tất các thủ tục hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2019 và xét tuyển vào các trường đại học sẽ có thêm thông tin tham khảo cho bản thân. ERC International tin rằng việc chọn đúng ngôi trường đại học và ngành học phù hợp rất quan trọng để mang những trải nghiệm tuyệt vời suốt những năm tháng trên giảng đường đại học, làm tiền đề cho nghề nghiệp tương lai.

ERC International xin chúc các bạn có một kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 thành công!

Mọi chi tiết hoặc đăng ký tư vấn, các bạn học sinh vui lòng liên hệ hotline: 028 71 0606 88 hoặc email info@erci.edu.vn để biết thêm chi tiết.

 

 

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận