Tiếng ViệtEnglish

Lớp học MBA miễn phí

Ngày 02/03 vừa qua, ERC International đã tổ chức lớp MBA miễn phí với chủ đề “The 90 – Minute MBA”. Sự kiện nhằm cung cấp một cách khái quát nhất 3 chủ đề đang được các nhà quản lý đặc biệt quan tâm trong kinh doanh đó là: International Supply Chain Management, Financial & Management Accounting, Global Strategy. Các chủ đề này cũng là ba trong số những môn học chính thức trong chương trình MBA tại ERC.  

hoc mba mien phi

Theo Ông Victor Burill, Giám đốc Phòng hướng nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp tại ERC thì tổng thời lượng học chính thức của mỗi môn là khoảng 36 giờ học. Vì vậy, trong giới hạn 120 phút buổi hội thảo này, các giảng viên cấp cao chương trình thạc sỹ Đại học Greenwich sẽ cố gắng truyền tải nội dung một khái quát nhất, đồng thời sẽ cùng người tham dự phân tích những “case-study” kinh doanh điển hình.
chien luoc kinh doanh mba
Ông Paul Sorensen – Giám đốc Học vụ, Giảng viên cấp cao tại ERC International
Là giảng viên cấp cao chuyên giảng dạy các môn Quản trị kinh doanh, Chiến lược, Marketing, ông Paul Sorensen đã đem đến những kiến thức tổng quá về chủ đề “chiến lược toàn cầu” trong thế giới kinh doanh phẳng ngày nay.
lop hoc mba
Ông Lim Chor Ghee – Sáng lập tập đoàn IMM. Tổng Giám đốc Tricor Việt Nam
Với kinh nghiệm hơn 24 năm làm trong lĩnh vực tài chính, đồng thời là sáng lập công ty tư vấn tài chính IMM; công ty chuyên tư vấn tài chính cho những doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia tại TP. HCM, ông Lim Chor Ghee đã khéo léo sử dụng những bài học kinh doanh điển hình trong việc huy động vốn thông qua các hình thức Mua Bán & Sáp nhập hay IPO từ những thương hiệu lớn như Vietjet Air, công ty Bia rượu Sabeco…
hoc thac sy erc
Ông Thomas Jakobsen – Giám đốc điều hành Công ty TV&TM Gate to Asia

Chủ đề cuối cùng và cũng là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm được biệt từ người tham dự là “Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu” được trình bày bởi ông Thomas Jakobsen. Đây là một trong những chủ đề tương đối khó. Tuy nhiên, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, mua bán và sáp nhập tại thị trường Đông Nam Á, đồng thời là cựu CIO (Chief of Investment Officer) tại Anphal Capital nên Thomas đã dùng chính những trải nghiệm thực tế của cá nhân trong lĩnh vực quản lý tài chính và chuỗi cung ứng toàn cầu để truyền đạt một cách dễ hiểu nhất về đề tài này tới người tham dự. 

Tìm hiểu chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh: Tại đây
Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận