Tiếng ViệtEnglish

Ngày hội tuyển sinh ERC OPEN DAY 2018 - Mở ra cánh cửa của chính bạn

Open Day hay còn gọi là ngày hội tuyển sinh không còn là khái niệm quá xa lạ đối với các bạn học sinh nước ta, đặc biệt với những ai hiểu biết về chương trình của các trường chuẩn Quốc tế. Với nhiều hoạt động thú vị, sự kiện Open Day nói chung và ngày hội tuyển sinh ERC Open Day 2018 (30/09/2018) nói riêng luôn thu hút sự tham dự của quý phụ huynh, các bạn học sinh, thậm chí của những nhân viên đã đi làm.
Theo thông lệ hàng năm, ERC Open Day 2018 thực sự là ngày hội tuyển sinh với rất nhiều những hoạt động thật sự bổ ích và thú vị. Đến với sự kiện, khách tham dự đã được tận mắt tham quan cơ sở vật chất hiện đại của nhà trường, tìm hiểu chương trình học cũng như hoà mình vào không khí năng động và hơn hết, học được rất nhiều kiến thức mới được truyền đạt bằng phương pháp KSA (Knowledge – Skills – Attitude) thực tiễn, kết hợp các case study được cập nhật kịp thời. Đặc biệt năm nay, ERC mang đến sự kiện những diễn giả là các chuyên gia đầu ngành về bốn lĩnh vực: Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Marketing và Du lịch & Khách sạn. Họ đến để cùng chia sẻ kinh nghiệm thực tế của bản thân đối với từng lĩnh vực nghề nghiệp, từ đó đưa ra các lời khuyên thật sự hữu ích cho người nghe. 


Dù bạn là học sinh cấp 3 chưa có nhiều định hướng về nghề nghiệp, một sinh viên năm cuối sắp ra trường, một nhân viên văn phòng đang mơ hồ về con đường phát triển sự nghiệp tương lai, hoặc thậm chí là một nhà khởi nghiệp trẻ, những kiến thức và trải nghiệm có được từ sự kiện chắc chắn giúp các bạn hiểu rõ bản thân, và bắt đầu lên kế hoạch chi tiết cho tương lai của mình. 

Các sự kiện nổi bật trong ngày hội Tuyển sinh ERC Open Day 2018 vừa qua có thể kể đến như: chuỗi sự kiện tư vấn hướng nghiệp (Career Orientation session), hội thảo kỹ năng mềm - Trí tuệ xúc cảm (Soft-skill Talk: Emotional Intelligence), buổi chia sẻ dành cho những nhà khởi nghiệp trẻ (Entrepreneurship Talk) và các lớp học thử (Demo Classes) về ba chương trình: tiếng Anh, Cử nhân và Thạc sỹ. 

Ngoài ra, không gian khởi nghiệp ERC (ERC Startup Zone) và những trò chơi vận động thú vị do California Yoga and Fitness Center tổ chức cũng đóng vai trò không hề nhỏ cho sự thành công của ngày hội.

Hi vọng ngày hội Tuyển sinh ERC Open Day 2018 đã đóng vai trò là “một nhà cố vấn” giúp các bạn hiểu rõ hơn mong muốn và dự định nghề nghiệp tương lai của chính mình.

Xin cám ơn và hẹn gặp lại các bạn vào ERC Open Day 2019!


 

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận