Tiếng ViệtEnglish

Thông tin tuyển sinh đại học Anh Quốc tại ERC International


ERC International xét tuyển chương trình Cử nhân đại học Anh Quốc do Đại học Greenwich (Luân Đôn) kiểm định và cấp bằng. Chương trình được Bộ GD-ĐT công nhận theo Giấy phép số: 4526/QĐ-BGDĐT.

Về Đại học Greewich (Vương Quốc Anh)
Được thành lập từ năm 1890, Đại học Greenwich (University of Greenwich – UOG) tự hào là một trong những đại học công lập hàng đầu Vương Quốc Anh, thu hút hơn 38.000 sinh viên hàng năm đến từ 140 quốc gia trên thế giới. Trong suốt bề dày lịch sử hơn 125 năm, Đại học Greenwich được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất về chất lượng giảng dạy.

Về ERC International

ERC International được sáng lập bởi những nhà Quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á với mục tiêu đào tạo những thế hệ sinh viên thành công và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam.

ERC International (ERCI) tự hào là đối tác chiến lược của Đại học Greenwich (Luân Đôn) tại Việt Nam. Chương trình Cử nhân chính quy tại ERC International nằm trong khuôn khổ đào tạo quy chuẩn quốc tế với văn bằng được cấp bởi Đại học Greenwich, được công nhận bởi Bộ GD-ĐT Việt Nam và Hội đồng Kiểm định Chất lượng Giáo dục bậc cao – Đại học và Sau đại học Vương Quốc Anh (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA). 

 

Chỉ tiêu tuyển sinh:

 • Đối tượng xét tuyển: Học sinh THPT
 • Khu vực: Tuyển sinh trên toàn quốc

STT  Chuyên ngành Kỳ nhập học Hình thức xét tuyển
 1 Quản trị kinh doanh Mùa Xuân - Tháng 1
Mùa Hạ - Tháng 4
Mùa Thu - Tháng 7
Mùa Đông - Tháng 10
- Xét hồ sơ kết quả THPT
- Kiểm tra Tiếng Anh đầu vào
(Được miễn kiểm tra Tiếng Anh đầu vào
nếu đã có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên hoặc tương đương)
 2 Marketing
 3 Tài chính
 4 Quản trị Du lịch & Khách sạn

Đặc điểm chương trình học

 • Ngôn ngữ Giảng dạy: 100% bằng Tiếng Anh
 • Đội ngũ giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, từng tham gia giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: phòng học hiện đại, thư viện, khu tự học, phòng chiếu phim,... theo chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho Sinh viên học tập, nghiên cứu hiệu quả nhất.
 • Mô hình giảng dạy KSA được xây dựng đặc biệt nhằm hướng đến 3 yếu tố cần thiết giúp trang bị cho học viên đầy đủ năng lực để phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.
     o Kiến thức kinh doanh thực tiễn (Knowledge)
     o Kỹ năng lãnh đạo cần thiết (Skills)
     o Thái độ và tư duy khởi nghiệp (Attitude).
 • Phương pháp giảng dạy Action Learning – Học hành động: giúp Sinh viên cùng thảo luận với Giảng viên về những vấn đề được đặt ra hay vì phương pháp học thuộc lòng truyền thống.
Điểm khác biệt về môi trường “Học đại học từ thực tế” tại ERC

Sự kiện Product Development Process at Adidas Vietnam (26.04.2018 – ERC Internation)


 • Chuỗi sự kiện Industry insights và Soft–skills talk cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ những doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau
 • Các chuyến tham quan kiến tập thực tế giúp sinh viên có cái nhìn sâu rộng hơn về quá trình sản xuất, kinh doanh, phương thức vận hành và mô hình quản lý của các công ty, tập đoàn. 
 • Trung tâm phát triển nghề nghiệp: liên kết hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới giúp hơn 97% sinh viên ERCI có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận