Tiếng ViệtEnglish

Vòng thử thách môi trường thực tế tại ERC International

Cuộc thi YAAB 2017 đã gần tới những vòng thi cuối cùng, trước khi bước vào vòng Chung kết – Gala để tìm ra chủ nhân suất học bổng Toàn phần chương trình Cử nhân đại học Greenwich (Anh quốc), top 20 thí sinh đã trải qua vòng thử thách môi trường thực tế để giao lưu và thử thách những cá tính nổi bật của mình. 

Vòng bán kết được tổ chức vào sáng 19/3 tại ERC International, 88 Huỳnh Văn Bánh, P. 15, quận Phú Nhuận (TP.HCM), cuộc thi nhằm mục đích thử thách khả năng tư duy, sự sáng tạo, sự linh hoạt của các thí sinh với 6 trạm thử thách; bao gồm 5 thử thách cá nhân và 1 thử thách nhóm (2- 3 thí sinh). 

Qua mỗi trạm thử thách sẽ là một bài học tương ứng được đúc kết bởi các Giảng viên tại ERC như: Khả năng Sáng tạo, Kỹ năng Giao tiếp, Khả năng ứng biến với tình huống,… 

Đây được xem là một trong những vòng thi hấp dẫn và được mong chờ nhất. Thông qua vòng này, các thí sinh sẽ bộc lộ được thế mạnh và bản lĩnh của mình qua mỗi nhiệm vụ được giao. Điểm số từ vòng Thử Thách lần này sẽ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định ngôi vị Quán quân năm nay (chiếm 25% tổng điểm). 

Cuộc thi sẽ còn tiếp tục với hai vòng thi thú vị nữa đang chờ các thí sinh phía trước, bao gồm vòng thi làm video clip ngắn để thể hiện khả năng sáng tạo và thể hiện cá tính riêng biệt của bản thân. Vòng này sẽ chiếm 25% tổng điểm. Cuối cùng là vòng thi Tài Năng trong ngày thi Chung kết được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, đây là phần thi quyết định chiếm tới 50% tổng điểm. 

BTC đang chờ đợi những bài thi cùng phần trình diễn ấn tượng từ các thí sinh tài năng, cũng như sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên đến tham dự vòng thi Chung Kết ngày 02/04/2017 sắp tới tại Nhà hát Bến Thành – Số 06 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM. 

Vào cửa tự do.
Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận