Tiếng ViệtEnglish

Tham quan thực tế đến Công ty Hàng Tiêu Dùng Quốc Tế (ICP)

Tham quan thực tế đến Công ty Hàng Tiêu Dùng Quốc Tế (ICP)

Vào năm 2001, ICP đã được sinh ra để tạo sự khác biệt thông qua việc trở thành công ty hàng tiêu dùng cao cấp trong nước và làm phong phú thêm chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng với các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu, ICP hiện đang sở hữu rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về ngành hàng tiêu dùng và thực phẩm trên thị trường như Vegy, X -Men, X -Men for Boss, Thuận Phát...

Đến với chuyến thăm này, sinh viên ERC sẽ được lấy cảm hứng từ câu chuyện lịch sử của ICP; giới thiệu về môi trường làm việc trẻ trung và năng động của công ty; một số chia sẻ về chiến lược tiếp thị và đặc biệt là "Chương trình Functional Trainee" dành cho sinh viên mới tốt nghiệp. Hơn nữa, để hiểu cách kênh thương mại hiện đại của ICP và các hoạt động xây dựng thương hiệu ảnh hưởng đến doanh số bán hàng tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi, sinh viên được hoan nghênh tham gia chuyến đi đến Maximark Cộng Hòa sau đó. Đây là lần đầu tiên chuyến đi tham quan thực tế được thực hiện kết hợp như vậy.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để tham quan thực tế ICP lần này, hãy đăng kí ngay!

Diễn giả:

Ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn – Phó giám đốc – phòng Nhân Sự

Ông Trần Minh Hoàng – Chuyên viên Quản Lý Nhãn Hàng

Ông Nhân Mạnh Hiệp – Quản lý Tiếp Thị Thương Mại

Ngày: Thứ 6 ngày 28 tháng 8 năm 2015
Tập trung: 7h30 sáng – Sảnh ERC cơ sở chính
Thời gian dự kiến trở về:  12h00 trưa – Sảnh ERC cơ sở chính
Trang phục: Trang trọng

Mở đăng kí cho sinh viên ERC. Ưu tiên cho lớp Kinh Doanh – Khởi Tạo Doanh Nghiệp, lớp Nguyên Lý Tiếp Thị và cựu sinh viên ERC.

Đăng kí MIỄN PHÍ tại events@erci.edu.vn hoặc TẠI ĐÂY

 

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận