Tiếng ViệtEnglish

Khách sạn Le Méridien

Sinh viên ERC International đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia chuyến tham quan thực tế đến Le Méridien vào Thứ Năm (08/09/2016). Chuyến tham quan bắt đầu với phần thuyết trình từ Giám đốc Nhân sự, Trưởng Bộ phận Đào tạo & Văn hóa và Trưởng bộ phận Buồng phòng về tầm nhìn, nhiệm vụ, khách hàng mục tiêu và các hoạt động buồng phòng của khách sạn. Sinh viên ERC đã có cái nhìn sâu sắc vào về hoạt động của khách sạn nói chung, cũng như hoạt động quản lý buồng phòng của Le Méridien nói riêng.

sinh vien erc di thuc tap

Tiếp theo, sinh viên cũng đã có dịp chiêm ngưỡng toàn cảnh khách sạn có lối thiết kế tập trung vào sự tổng hòa giữa các di sản Việt Nam và Pháp này, đồng thời trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của khách sạn qua chuyến tham quan vòng quanh khách sạn. 

truong quoc te erc

Có thể nói, chuyến tham quan không những gây ấn tượng sâu sắc cho sinh viên ERC International với những kiến thức bổ ích, mà còn tạo cơ hội cho các bạn đã tiếp cận gần hơn các cơ hội nghề nghiệp từ Le Méridien và tập đoàn Starwood . ERC International chân thành cảm ơn đến Le Méridien Saigon và mong muốn hợp tác tiếp tục trong tương lai.
Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận