Tiếng ViệtEnglish

Ngân hàng Eximbank - chi nhánh Cộng Hòa

Vào thứ năm, ngày 07/09/2016, sinh viên ERC đã có chuyến tham quan thưc tế đến một trong những chi nhánh lớn của hệ thống ngân hàng Eximbank, Chi nhánh Cộng Hòa. Trong bầu không khí thân mật, anh Vũ-Giám đốc Chi nhánh đã có những chia sẻ thú vị cũng như tạo cơ hội cho các bạn sinh viên hiểu thêm về hệ thống ngân hàng Việt Nam, thị trường tài chính hiện nay, mô hình kinh doanh của Eximbank và sơ đồ tổ chức của Chi nhánh Cộng Hòa thông qua phần hỏi đáp sinh động.

dai hoc erc

Cuối buổi, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham quan, gặp gỡ và trao đổi với Trưởng bộ phận và nhân viên của phòng Khách hàng doanh nghiệp, Khách hàng cá nhân, Phòng Giao dịch và Quỹ về nhiệm vụ hàng ngày của của từng bộ phận. 

erc viet nam

Chuyến tham quan không chỉ cung cấp cho sinh viên những thông tin hữu ích về hệ thống ngân hàng nói chung và hoạt động của chi nhánh nói riêng, mà còn tăng cường kiến thức và chia sẻ các yêu cầu/ kỹ năng cơ bản cần thiết để trở thành một nhân viên ngân hàng. Cảm ơn Eximbank-Chi nhánh Cộng Hòa về chuyến tham quan thú vị này, ERC International hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác trong thời gian tới.
Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận