Tiếng ViệtEnglish

Sinh viên tham quan thực tế tới nhà máy Coca-Cola Việt Nam

Vào ngày thứ ba vừa qua, các bạn sinh viên ERC đã có một cơ hội đặc biệt đến tham quan nhà máy Coca-Cola Việt Nam. Đại diện cho Coca-Cola Việt Nam, anh Nguyễn Hoàng Khang - Quản lý cấp cao Phát triển kênh phân phối, chia sẻ những kiến thức tổng quan về công ty Coca-Cola, các sản phẩm nước uống do Coca-Cola sản xuất, tầm nhìn và chiến lược của họ dành riêng cho từng thị trường, cũng như đôi nét về môi trường, văn hóa làm việc tại một trong những công ty lớn mạnh nhất trên thế giới.

Tiếp theo, các bạn sinh viên còn được tham quan khu vực dây chuyền sản xuất hiện đại với sự hướng dẫn của đại diện Bộ phận Sản xuất. Tại đây, các bạn được quan sát trực tiếp và tìm hiểu sâu hơn về cách thức hoạt động của nhà máy, năng suất, quy trình quản lý và kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Tiếp đến, phần Hỏi đáp có lẽ là phần sôi động và được chờ đợi nhất trong chuyến tham quan này. Khi được hỏi về những chiến lược marketing của Coca-Cola, anh Hoàng Khang đã chia sẻ rằng mỗi chiến dịch mà Coca-Cola thực hiện đều có mục đích khác nhau và hướng tới đối tượng trong những thị trường khác nhau.

Cảm ơn Coca-Cola Việt Nam vì đã tạo cơ hội cho sinh viên ERC được đến tham quan và học tập, cũng như vì sự hiếu khách và chuyên nghiệp của Quý công ty. Chúc Coca-Cola Việt Nam sẽ ngày càng thành công và vững mạnh.


Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận