Tiếng ViệtEnglish

Tham quan học tập tại Mercedes-Benz Việt Nam

Thật không thể tin được là mình vừa trở về từ tổng hành dinh của Mercedes-Benz Vietnam. Mình đã mong chờ chuyến đi này từ nhiều tháng trước vì Mercedes-Benz cũng chính là thương hiệu mà mình mê mẩn.
tham quan mercedes benz

Trong suốt chuyến tham quan, mình hết đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi được tận mắt chứng kiến một quy trình sản xuất xe hơi nghiêm ngặt và chất lượng như vậy. Tất cả các quá trình lắp ráp đều được thực hiện bằng tay một cách vô cùng tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Và điều làm mình cảm thấy đặc biết nhất là quy trình kiểm tra chất lượng của Mercedes. Thông qua quy trình nghiêm ngặt này, bất cứ lỗi kỹ thuật nào cũng được phát hiện và sửa chữa kịp thời. Đây cũng chính là điều tạo nên sự nổi tiếng của Mercedes khi đặt sự an toàn của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu.

industry visit to auto company

Ngoài ra, bọn mình còn được tận mắt xem video về buổi trình diễn giới thiệu mẫu xe C-class 2012 mới toanh của Mercedes. Đó là một phần trình diễn laser cực kỳ ấn tượng. Thêm vào đó, bọn mình còn có dịp trao đổi với giám đốc điều hành và giám đốc marketing của Mercedes. Qua đó, mình lại được hiểu thêm nhiều điều về thị trường xe hơi Vietnam. Đây chắc chắn sẽ là những kiến thức bổ ích cho việc học và công việc trong tương lai của mình.

Mong chờ những chuyến đi Industry Visit tiếp theo của trường mình. Lần tới có thể sẽ là khách sạn 5 sao Intercontinential!

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận