Tiếng ViệtEnglish

Tham quan thực tế đến công ty Acecook

Tham quan thực tế đến công ty Acecook – 31 tháng 7 năm 2015

Chuyến đi tham quan thực tế đến nhà máy sản xuất mì ăn liền Acecook vào sáng thứ 6, ngày 31 tháng 7 năm 2015 vừa qua là một trải nghiệm tuyệt vời đối với sinh viên ERC, nơi mà các bạn được học hỏi và trải nghiệm giá trị và văn hóa của một công ty liên doanh Việt - Nhật.

tham quan acecook

Các bạn sinh viên đã có buổi giao lưu thân mật cùng đại diện từ Ban Quan Hệ Đối Ngoại của công ty, người đã chia sẽ  về lịch sử  và sự hình thành của loại mì ăn liền trên trên thế giới và  trong nước . Đặc biệt hơn, một trò chơi nhỏ đã được tổ chức để nâng cao nhận thức về sự đa dạng của sản phẩm. Chương trình được tiếp tục với một chuyến tham quan đến dây chuyền sản xuất mì ăn liền. Đây cũng là nơi sự chuyên nghiệp và tính nghiệm ngặt được tuân thủ.

hoc dai hoc thuc te

Tiếp sau đó là phần dùng thử mì ăn liền được thực hiện  bởi đại diện từ phòng Nghiên Cứu và Phát Triển Sản Phẩm, nơi mà các bạn sinh viên đã học được phương pháp nấu mì chuyênnghiệp, chính xác và dùng  thử các sản phẩm mì ăn liền khác nhau của công ty Acecook. Chuyên mục hỏi –đáp đã trở nên sôi nổi với  rất nhiều câu hỏi thú vị được đặt ra. Các bạn sinh viên đã học được nhiều bài học từ sơ đồ tổ chức, chiến lược thương hiệu tại thị trường mì ăn liền Việt Nam cũng như các cơ hội tuyển dụng  và những lời khuyên bổ ích cho khởi nghiệp.

dai hoc quoc te erc

Cám ơn công ty Acecook đã mang đến cho sinh viên chuyến tham quan thực tế cùng những trải nghiệm khó quên. ERC International chúc quý công ty luôn phát triển thành công và thịnh vượng. 

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận