Tiếng ViệtEnglish

Thưởng thức cà phê sành điệu - Một ngày làm Barita

Vào ngày thứ sáu, 05/08/2016, sinh viên ERC rất vinh dự khi được tham dự buổi đào tạo pha chế cà phê với một trong những chuyên gia cà phê và đào tạo hàng đầu của Passio - anh Quỳnh Nguyễn. Buổi đào tạo này giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn hành trình phức tạp từ việc trồng hạt giống đến việc pha chế để cho ra đời một ly cà phê hoàn hảo.

Những điểm chính của buổi đào tạo bao gồm: thị trường cà phê tại Việt Nam và các nước khác, sự khác biệt giữa hạt Arabica và Robusta, cách đọc nhãn hiệu và phương thức pha chế cà phê. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn một kèm một với anh Quỳnh Nguyễn về cách sử dụng máy pha cà phê và làm thế nào để cho ra đời một tách espresso, latte và cappuccino tiêu chuẩn.  


Được truyền cảm hứng từ ý nghĩa của thương hiệu Passio - Đam mê không giới hạn, sinh viên ERC đã nắm trọn tinh thần cà phê và khám phá tất cả những hương vị và giác quan mà cà phê mang lại. Cám ơn anh Quỳnh Nguyễn vì buổi đào tạo đầy ý nghĩa này và chúng tôi hy vọng đôi bên sẽ có sự hợp tác lâu dài và thành công trong tương lai sắp tới.

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận