Tiếng ViệtEnglish

Chàng trai nhận Học bổng hơn nửa tỉ đồng từ ERC

Từng là một du học sinh ngành thiết kế ở Úc, Thủy sớm thể hiện mắt thẩm mỹ và tình yêu đặc biệt nghệ thuật, từ hội họa, phong cách thiết kế, cách ăn mặc,.. nhưng rất ít khi ai đó được nghe Thủy hát. Thủy chia sẻ “Mình sáng tạo hơn khi ở một mình”, và nơi mà cậu thường chọn để thỏa mãn niềm đam mê ca hát chính là căn phòng của mình.

Từ tình yêu nghệ thuật của một sinh viên thiết kế…

Trở thành thí sinh nhận được giải thưởng đặc biệt là học bổng trị giá 600 triệu tại ERC International từ cuộc thi Maxpro Voice, Đào Duy Thủy khiến nhiều người bất ngờ không chỉ vì giọng hát trời phú mà còn bởi …chưa thấy Thủy hát bao giờ. Từng là một du học sinh ngành thiết kế ở Úc, Thủy sớm thể hiện mắt thẩm mỹ và tình yêu đặc biệt nghệ thuật, từ hội họa, phong cách thiết kế, cách ăn mặc,.. nhưng rất ít khi ai đó được nghe Thủy hát. Thủy chia sẻ “Mình sáng tạo hơn khi ở một mình”, và nơi mà cậu thường chọn để thỏa mãn niềm đam mê ca hát chính là căn phòng của mình. Là người khá khép kín và ngại thể hiện bản thân nên khi ở giữa xứ đảo quốc xa lạ, Thủy đôi lúc cảm thấy một chút lạc lõng, một chút buồn, một chút băn khoăn khi chưa tìm được sự hòa nhập với cuộc sống đầy mới mẻ của một du học sinh. Đó là cái duyên để âm nhạc trở thành người bạn, người đồng hành với Thủy và cũng chính là động lực để Thủy tỏa sáng trong cuộc thi Maxpro Voice.

…Đến niềm đam mê Marketing cháy bỏng

Trong quá trình tham gia cuộc thi Maxpro Voice và đặc biệt là vòng phỏng vấn, Thủy luôn khiến ban giám khảo ấn tượng bởi khả năng tiếng Anh lưu loát, thái độ nhiệt tình cũng như định hướng rõ ràng về nghề nghiệp tương lai. Thủy chia sẻ ước mơ của mình là mở một công ty riêng, và ngoài niềm đam mê với thiết kế, Thủy không ngần ngại chọn học thêm một chuyên ngành kinh doanh, mà cụ thể là Marketing, để hiện thực hóa mơ ước của mình. Đến với cuộc thi Maxpro Voice là lần đầu tiên Thủy chia sẻ và thể hiện tình yêu âm nhạc với mọi người xung quanh, cũng là lúc Thủy đặt và trả lời những câu hỏi về bản thân, về tương lai nghiêm túc hơn bao giờ hết. Và cả hai niềm đam mê trong chàng trai đa tài ấy đã cùng tỏa sáng với học bổng 600 triệu chương trình cử nhân Anh Quốc chuyên ngành Marketing từ ERC International, phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và tiến bộ Thủy đã thể hiện trong suốt cuộc thi.

ERC International – Nơi tình yêu và niềmđam mê gặp gỡ

Từng du học ở Úc và trải nghiệm môi trường học quốc tế, Thủy hiểu rõ bản thân mình muốn gì và cần gì. Khi được hỏi về những cảm xúc khi nhận học bổng đặc biệt của ERC International, Thủy không giấu niềm vui sướng và xúc động bởi đây cũng là nơi mà Thủy tìm thấy chính bản thân mình. Với cơ sở vật chất hiện đại, những lớp học kỹ năng mềm bổ ích cùng một không gian học tập đa văn hóa, khuyến khích sinh viên thể hiện được sắc màu của riêng mình, ERC không chỉ mở ra cho Thủy cơ hội mở rộng kiến thức ở một chuyên ngành mới để hoàn thành mơ ước kinh doanh tương lai mà còn giúp Thủy bước ra khỏi căn phòng tâm hồn đóng kín để thể hiện bản thân và tỏa sáng. Chúc Thủy luôn giữ được nhiệt huyết cháy bỏng như đã thể hiện trong suốt cuộc thi Maxpro Voice và thành công trên hành trình sắp tới tại ERC International!

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận