BIGFund - Quỹ tài trợ cho các dự án khởi nghiệp của sinh viên ERC

As the practical business school, we are proud to announce that ERC Holdings has launched the first Southeast Asian regional ideation start-up lab namely BIGFund since Friday 28th October, 2016.
Khởi động cuộc thi You are a brand – Khẳng định bản bân thân 2017

Cuộc thi You Are A Brand – Khẳng Định Bản Thân 2017 (YAAB) do ERC International phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM và Công ty TNHH Tầm Nhìn Mới tổ chức đã chính thức khai mạc từ ngày 31/10/2016. Cuộc thi dành cho tất cả các bạn học sinh THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam.
Tham quan thực tế tới HSC

Industry Visit to HCMC Securities Corporation (HSC) - 25/10/2016
Tham quan thực tế đến Nhà máy La Vie

Cơ hội tuyệt vời để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất các sản phẩm Lavie cũng như quy trình quản lý chất lượng của các sản phẩm này.

Employability Passport – Tấm Hộ chiếu nghề nghiệp cho tương lai

Như một cách để chứng minh những kinh nghiệm thực tiễn mà sinh viên tích lũy được trong suốt quá trình 3 năm học tại ERC International, ERC Employability Passport – Hộ chiếu nghề nghiệp sẽ là chứng chỉ quan trọng ghi nhận một cách trọn vẹn những kỹ năng nghề nghiệp của bạn trước nhà tuyển dụng.
Tham quan thực tế đến Khách sạn Sheraton Sài Gòn

Đừng bỏ lỡ cơ hội để học hỏi kinh nghiệm thực tế từ Bộ phận Tiền sảnh và Quản lý ẩm thực, Quản lý buồng phòng, cũng như cơ hội nghề nghiệp tại khách sạn Sheraton!