HỌC BỔNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC 2019

Trong những năm qua, ERC International đã đồng hành cùng nhà trường, các học sinh với nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực. Tiếp nối thành công đó, trong năm học 2018-2019 này, ERC tổ chức chương trình trao “Học bổng Thành tích xuất sắc 2019” với tổng trị giá lên đến 1.500.000.000 triệu đồng.
American Vietnamese start up in his homeland: Marketing from East West Brewing

As a successful entrepreneur, who has great knowledge in the beer industry not only in Vietnam, but around the world also, Mr. Loc Truong – Founder and General Manager of East West Brewing Co knows how hard it can be when it comes to promote beer products in Vietnam, and his valuable sharing at ERC International’s Industry Talk: Marketing challenges in F&B business, last Tuesday surely provide an insightful view for all the attendees.
Industry Talk: Marketing challenges for Vietnamese F&B Business

Join his upcoming Industry Talk at ERC International and learn from his practical experience and the passion for trying something new, which help him deal with marketing challenges of Vietnamese F&B Business.
Soft-skills talk: Kỹ năng lãnh đạo trong doanh nghiệp

Đến với sự kiện chia sẻ kỹ năng mềm: “Tố chất lãnh đạo trong doanh nghiệp”, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ anh Bằng Nguyễn – COO của G-Calls về cách anh áp dụng kỹ năng lãnh đạo trong chính công ty của mình.
Ngày hội tuyển sinh ERC OPEN DAY 2018 - Mở ra cánh cửa của chính bạn

Với nhiều hoạt động thú vị, sự kiện Open Day nói chung và ngày hội tuyển sinh ERC Open Day 2018 (30/09/2018) nói riêng luôn thu hút sự tham dự của quý phụ huynh, các bạn học sinh, thậm chí của những nhân viên đã đi làm.
Ngày hội tuyển sinh - ERC Open Day 2018

Open Day là cơ hội để bạn khám phá và trải nghiệm một ngày làm sinh viên quốc tế tại ERC International với rất nhiều các hoạt động khác nhau, từ buổi chia sẻ Hướng nghiệp, tọa đàm Khởi nghiệp 2018, các lớp học trải nghiệm...