Sau kì thi THPT Quốc gia 2018, các 10X nên làm gì?

Bạn vừa hoàn thành xong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hết sức quan trọng. Cho dù nuối tiếc hay hồi hộp đợi chờ kết quả thì hãy để cho bản thân mình thư giãn, nghỉ ngơi. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có một kế hoạch xả stress sau những ngày thi cử đầy căng thẳng.
ERC Mission Impossible: Những kỹ năng cần thiết để trở thành người thắng cuộc

Tiếp nối sự thành công từ những năm trước, chương trình năm nay với tên gọi “ ERC Mission Impossible” đã được tổ chức dưới hình thức một “cuộc giải cứu công chúa” đầy mới mẻ và bất ngờ.
Tuần học bổng: Nơi Giấc mơ thành hiện thực!

Là sự kiện đặc biệt dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn cả nước, tuần lễ học bổng ERC International mang đến cơ hội nhập học chương trình Cử Nhân Anh Quốc (Greenwich) tại ERC với 20 suất học bổng, tổng trị giá lên tới 2 tỷ đồng

HỌC BỔNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC 2019

Trong những năm qua, ERC International đã đồng hành cùng nhà trường, các học sinh với nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực. Tiếp nối thành công đó, trong năm học 2018-2019 này, ERC tổ chức chương trình trao “Học bổng Thành tích xuất sắc 2019” với tổng trị giá lên đến 1.500.000.000 triệu đồng.
American Vietnamese start up in his homeland: Marketing from East West Brewing

As a successful entrepreneur, who has great knowledge in the beer industry not only in Vietnam, but around the world also, Mr. Loc Truong – Founder and General Manager of East West Brewing Co knows how hard it can be when it comes to promote beer products in Vietnam, and his valuable sharing at ERC International’s Industry Talk: Marketing challenges in F&B business, last Tuesday surely provide an insightful view for all the attendees.
Industry Talk: Marketing challenges for Vietnamese F&B Business

Join his upcoming Industry Talk at ERC International and learn from his practical experience and the passion for trying something new, which help him deal with marketing challenges of Vietnamese F&B Business.