Tiếng ViệtEnglish

Nld - ERC International tổ chức lễ tốt nghiệp cho 85 sinh viên

Tại TP HCM, ngày 7-6, Trung tâm hợp tác đào tạo quốc tế ERC (viết tắt là ERC International) đã tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp cho 85 sinh viên thuộc 4 chuyên ngành kinh doanh: Quản Trị Kinh Doanh, Tài chính - Ngân hàng, Marketing, Du lịch - Khách sạn. Đây là những sinh viên tốt nghiệp theo chương trình liên kết đào tạo với Trường ĐH Greenwich (Anh Quốc).
 

Lễ tốt nghiệp cho sinh viên học chương trình liên kết đào tạo với Trường ĐH Greenwich

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong kinh doanh và đã từng giảng dạy tại nhiều trường quốc tế trên thế giới, ERC International đảm bảo cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn cả kinh nghiệm thực tế (thị trường + lớp học), giúp các bạn hiểu rõ và sớm làm quen với kiến thức kinh doanh thực tế ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Cơ sở vật chất của trường thuộc dạng hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đặc biệt là “phòng học khách sạn” mô phỏng 100% phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao dành cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn thực hành. Song song với chương trình giảng dạy, ERC còn trang bị cho sinh viên các khóa học kỹ năng mềm để chuẩn bị cho sinh viên hành trang bước vào môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp và những chuyến tham quan thực tế tại những tập đoàn lớn ở Việt Nam và Singapore.


Đến nay, ERC International đã đào tạo được hàng trăm cử nhân chất lượng cao, có khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế môi trường kinh doanh quốc tế. Hầu hết sinh viên của ERC International sau khi ra trường đều tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo, chủ yếu là trong các công ty quốc tế và các tập đoàn danh tiếng.

 

Nguồn: Người lao động online: http://tuyensinh.nld.com.vn/tieu-diem-tuyen-sinh/erc-international-to-chuc-le-tot-nghiep-cho-85-sinh-vien-20150609101708311.htm

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận