Tiếng ViệtEnglish

Vnexpress - Chương trình cử nhân quốc tế tại ERC International

Kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia không như mong muốn, học sinh có thể lựa chọn theo học tại trường quốc tế, thay vì đợi thêm một năm để thi lại. Không chỉ đào tạo chất lượng, chương trình cử nhân quốc tế còn tạo thuận lợi cho học sinh với điều kiện xét tuyển tốt nghiệp cấp 3. 

Tại ERC International, thay vì xem trọng điểm số kỳ thi, học sinh được giảm bớt áp lực thi cử và dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu trường, ngành nghề phù hợp với bản thân. Nhờ vậy, học sinh tự tin khi bước vào môi trường học tập quốc tế, phát huy thế mạnh bản thân và trưởng thành hơn sau khi ra trường. 
 
Bằng cử nhân tại ERC International do Đại học Greenwich (Anh) cấp, có giá trị toàn cầu.


ERC International được sáng lập bởi các nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á. Nơi đây chuyên đào tạo chương trình cử nhân kinh doanh với 4 chuyên ngành gồm Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính ngân hàng và Du lịch khách sạn. Bằng tốt nghiệp chương trình cử nhân quốc tế tại ERC International do Đại học Greenwich (Anh) cấp và có giá trị toàn cầu.

Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy tiên tiến "Lớp học và Thị trường", nhằm giúp sinh viên được tiếp cận kiến thức theo phương pháp hiện đại, có giá trị ứng dụng vào thực tế. Các bài học do giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, là chủ doanh nghiệp hoặc nắm giữ chức vụ cao trong các tập đoàn đa quốc gia. Những thông tin mới nhất về chuyên ngành cũng được giảng viên cập nhật thường xuyên và đưa vào bài thảo luận nhóm trên lớp. Nhờ vậy, sinh viên được cập nhật các kiến thức mới nhất của thị trường và áp dụng vào công việc tương lai.

 
Sinh viên ERC International kiến tập tại khách sạn Legend Saigon.
Ngoài ra, ERC International còn tổ chức các chuyến tham quan, kiến tập dành cho sinh viên tại hơn 300 doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam và Singapore. Qua đó, sinh viên có thể tự tìm hiểu và trang bị thêm cho mình những kỹ năng còn thiếu, nhằm nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Nhà trường cũng thường xuyên mời các CEO của tập đoàn lớn đến chia sẻ bài học thành công, nhằm giúp sinh viên có thêm thông tin và cơ hội xây dựng mối quan hệ với nhà tuyển dụng. Khảo sát cho thấy, 97% sinh viên ERC International đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Nguồn: Vnexpress - http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/chuong-trinh-cu-nhan-quoc-te-tai-erc-international-3244991.html

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận