Tiếng ViệtEnglish

Tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí du học Anh Quốc - Lộ trình 2+1Du học ngày này không còn là một khái niệm lạ lẫm nữa. Tuy nhiên, gánh nặng về chi phí vẫn là trở ngại lớn đối với đại đa số các gia đình tại Việt Nam. Chính vì lý do đó, tìm kiếm một chương trình học với chi phí tiết kiệm tối ưu nhưng vẫn đầy đủ các quyền lợi như sinh viên Quốc tế luôn là điều mà quý phụ huynh và các bạn học sinh tìm kiếm. Đó cũng là những gì mà ERC International mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên thông qua Lộ trình Cử nhân Anh Quốc 2+1, liên kết với đại học Greenwich (London).

Đến với sự kiện “Tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí du học Anh Quốc - Lộ trình 2+1” sắp tới do ERC International và đại học Greenwich (London) phối hợp tổ chức, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ đến từ đại diện của đại học Greenwich - Anh quốc về ích lợi của lộ trình học đặc biệt này, các mẹo hay để vượt qua khó khăn trong việc hòa nhập vào môi trường mới cũng như những giấy tờ cần thiết chuẩn bị. Ngoài ra, hướng dẫn cụ thể về cách thức đăng ký và yêu cầu đầu vào dành cho các bạn học sinh cũng sẽ được đề cập đến trong sự kiện, mang lại cho quý phụ huynh và các bạn học sinh cái nhìn tổng thể nhất về chương trình học đặc biệt này của ERC.

Đặc biệt, những suất học bổng vô cùng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 2 tỷ đồng cho kỳ nhập học tháng 10 sắp tới đang chờ đợi các bạn học sinh tại sự kiện.

Thông tin chi tiết:
‣ Chủ đề: “Tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí du học Anh Quốc - Lộ trình 2+1”
‣ Diễn giả: Helen McCormack
International Recruitment Officer - University of Greenwich
‣ Thời gian: 3h30 chiều đến 5h chiều ngày 16/07/2019
‣ Địa điểm: ERC International

Số lượng chỗ ngồi giới hạn!

ĐĂNG KÝ NGAY!

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận