Thông Tin Tài Chính

10 App vay tiền auto duyệt tự động 24/24

Đôi lúc túng thiếu bạn muốn vay tiền gấp nhưng lại không biết vay từ đâu và các ngân hàng không hỗ trợ khoản vay nhỏ như vậy. Giải pháp tốt nhất lúc này đó chính là các app cho vay tiền auto duyệt các khoản vay ngắn, tín dụng trongn thời điểm gấp trong ngày.

Thông tin hình thức app vay auto duyệt

Hình thức app vay duyệt tự động hiện nay cực kỳ thông dụng. Hầu hết các tổ chức tín dụng đều cho khách hàng vay với thủ tục và điều kiện đơn giản. Khách hàng chỉ cần cần CCCD/CMND là đã có thể vay tiền ngay, tuy vậy thì mức lãi suất cho vay mà người vay phải trả sẽ tương đối cao.

Thực tế thì đa số các ứng dụng cho vay tiền online nhanh hạn mức cao sẽ duyệt vay trong ngày, do đó mức lãi suất sẽ chênh lệch so với ngân hàng nhà nước quy định rất nhiều, thời hạn vay cũng khá ngắn.

Nếu như đến hạn thanh toán mà khách hàng không kịp trả sẽ bị tính phí trả chậm rất cao, phí phạt của một số ứng dụng cho vay tiền online nhanh có thể lên tới 100.000  đến 200.000 đồng/ngày.

Thời hạn và lãi suất vay

Thời hạn vay của các ứng dụng cho vay online khá ngắn chỉ từ 7 đến 30 ngày và có thể tất toán sớm bất kỳ lúc nào.

Vay ngắn hạn là một khoản nhỏ, chính vì thế mà hầu hết các ứng dụng cho vay sẽ thường miễn phí lãi suất đối với khách hàng vay lần đầu tiên. Mỗi một tổ chức tín dụng khác nhau sẽ có thời gian miễn phí lãi suất là khác nhau. Do đó khách hàng tham gia vay cần đọc thật kỹ các điều khoản, các quy định của tổ chức cho vay.

Đối với khách hàng vay gấp 2 – 10 triệu trong những lần vay tiếp theo, mức lãi suất sẽ dao động từ 12 đến 24%/năm. Bên cạnh đó thì hầu hết các ứng dụng cho vay tiền này còn có thêm phí bảo hiểm khoản vay, phí tư vấn, phí dịch vụ…

Một số app vay tiền auto duyệt tốt nhất

Khi cần vay nhanh khách hàng có thể liên hệ các đơn vị cho vay sau với lãi suất ưu đãi, thủ tục rất nhanh gọn và tỷ lệ duyệt hồ sơ rất cao.

MoneyCat –  vay app duyệt tức thì

MoneyCat là một trong những ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất hiện nay, có thể giải ngân trong 5 phút, thời gian làm việc 24/7. Ngoài ra khách hàng vay 2 – 5 triệu lần đầu tiên tại ứng dụng MoneyCat sẽ không bị tính lãi suất.

Những ưu điểm khác khi vay tại MoneyCat là:

 • Hỗ trợ khách hàng độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Lãi suất cho vay ưu đãi, từ 12% cho đến 18.25%.
 • Miễn phí lãi suất tháng đầu tiên đối với khách hàng vay lần đầu.
 • Thanh toán khoản vay rất đơn giản bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc Viettel Post.

Cash24 – đối tác của FE

Sản phẩm cho vay tài chính Cash24 có rất nhiều những ưu điểm nổi trội như đăng ký vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Đặc biệt, thời hạn giải ngân tại Cash24 chỉ trong vòng 20 phút, hạn mức vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng.

Các ưu điểm khác như:

 • Miễn phí lãi suất (lãi suất 0%) cho khách hàng trong 2 tuần đầu tiên.
 • Lãi suất vay ưu đãi chỉ 0.3%/ngày.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng.

Doctor Đồng – app duyệt tự động 24/24

Dịch vụ cho vay tiền mà Doctor Đồng cung cấp sử dụng công nghệ hiện đại giúp đơn giản quá trình vay,  thủ tục hồ sơ vay rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Những ưu điểm của Doctor Đồng là:

 • Hỗ trợ khách hàng độ tuổi 20 đến 60 tuổi.
 • Miễn phí lãi suất cho khách hàng đăng ký vay lần đầu và thanh toán toàn bộ khoản vay sau 90 ngày.
 • Thời hạn vay 3 tháng đến 12 tháng.
 • Giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM rất tiện lợi.

Quy trình đăng ký vay app nhanh

Ty lệ duyệt hồ sơ khi khách hàng đăng ký vay 2 triệu trên các ứng dụng cho vay này là rất cao. Tuy vậy, khách hàng vẫn cần phải thực hiện theo quy trình sau đây để được giải ngân nhanh chóng:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào ứng dụng cho vay tiền và ấn “Đăng ký”.
Bước 2: Thực hiện điền thật đầy đủ toàn bộ thông tin cá nhân theo yêu cầu cùng với khoản tiền cần vay.
Bước 3: Nhân viên tín dụng liên lạc để xác nhận khoản vay, tư vấn lãi suất, thời hạn vay cụ thể.
Bước 4: Chờ xét duyệt hồ sơ.
Bước 5: Khách hàng nhận khoản tiền vay thông qua tài khoản ngân hàng.

Một số chú ý

Khi vay tiền qua App, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Cần điền thật đầy đủ, chính xác toàn bộ các thông tin cá nhân để có thể được xét duyệt khoản vay.
  Đây là hình thức vay tiền online tín chấp và không ký hợp đồng, vì vậy khách hàng cần phải kiểm tra thật kỹ các thông tin về thời hạn vay, lãi suất trước tiến hành vay tiền.
 • Khách hàng nên điền khoản thu nhập là lớn hơn 5 triệu đồng trong hồ sơ đăng ký để tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ.
 • Khách hàng nên thanh toán nợ trước thời hạn thanh toán từ 1 cho đến 2 ngày, tránh hệ thống cập nhật chậm trễ hoặc tránh ngày thanh toán nợ vào ngày nghỉ, ngày lễ.
 • Khoản vay sẽ được chuyển thông qua tài khoản ngân hàng hoặc qua thẻ ATM trùng khớp thông tin với CCCD/CMND sử dụng để đăng ký vay.

Có nên bùng nợ các app vay?

Mặc dù khoản vay 2 triệu là không lớn, tuy nhiên khách hàng hoàn toàn không nên bùng khoản vay trong bất kỳ trường hợp nào bởi những lý do sau:

 • Khách hàng sẽ bị nhân viên gọi điện hoặc nhắn tin nhắc nợ thường xuyên rất phiền toái.
 • Khách hàng sẽ có tên trong danh sách nợ xấu CIC ngân hàng và sẽ không thể vay được nữa.
 • Chậm trả càng lâu bạn sẽ bị tính phí phạt và lãi suất cực kỳ cao.

Một số app vay tiền duyệt tự động và quy trình vay, thời hạn vay, lãi suất cũng như những ứng dụng cho vay tiền online giúp bạn vay nhanh số tiền nhỏ ngắn hạn dễ dàng. Một số các app vay tiền phù hợp và giải quyết được vấn đề tài chính trước mắt của bạn.

SP1
the authorSP1

Trả lời